Có nên sử dụng mái hiên kính cường lực?

Mái hiên kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn. Không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời… Trong nhà ở gia đình.

Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công. Trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn.

Mái hiên kính cường lực đẹp

Cấu tạo mái hiên kính cường lực

Mái hiên kính được cấu thành bởi hai bộ phận, bộ khung đỡ – kết nối và kính.
Về phần khung đỡ:

 • Được thiết kế sao cho phù hợp với vai trò của mái hiên và các công trình kế cận.
 • Vật liệu của khung đỡ thường là khung thép, sắt hay nhôm, inox… Với các hình dáng như dạng chữ U, I, T hay dạng ống…
 • Về chất lượng: chắc chắn, an toàn, nâng đỡ được hệ thống mái hiên, kết nối các tấm kính… Nhưng vẫn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Về phần mái kính:

 • Hầu hết các mái hiên kính hiện này đều là kính cường lực.
 • Các tấm kính cường lực chịu được nhiệt, có lớp chống tia UV chống xước vỡ.
 • Mái hiên có thể sử dụng kính một lớp hoặc hai hay nhiều lớp dán chồng lên nhau. Theo cấu trúc: Kính – lớp keo, phim dán – kính.

Mái hiên kính cường lực gồm những loại nào

 • Mái kính cường lực được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, chính vì thế nó chia ra làm nhiều loại. Chủ yếu là gọi theo kết cấu mái kính.
 • Mái kính cường lực khung sắt.
 • Mái kính cường lực khung nhôm.
 • Mái kính cường lực sử dụng chân nhện.
 • Mái kính Giếng trời.
 • Mái kính dùng cáp treo.
 • Mái kính thông minh: Loại này thường được đặt trên nóc nhà. Có thể mở tự động để lấy gió tự nhiên để thông khí cho tòa nhà, khi cần thiết có thể đóng lại để che mưa.
Mái hiên kính cường lực sử dụng khung nhôm

Ưu điểm của mái hiên kính cường lực

Khả năng sử dụng: Mái kính cường lực mang lại hiệu quả trong việc lấy sáng, che mưa, khả năng tương thích với mọi không gian từ ban công, sân vườn hoặc trên tầng thượng thậm chí còn sử dụng chi mái tum hoặc mái giếng trời.

Tính an toàn

Mái hiên kính cường lực được thiết kế có sự kết hợp của hệ thông khung giá đỡ được làm từ thép, nhôm hoặc thép định hình đã được tính toán một cách cẩn thẩn vệ mặt chịu lực đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thêm vào đó kính cường lực là một vật liệu an toàn hay kính an toàn.

Khả năng chống trộm

Một tấm kính nhỏ bé, mỏng manh đôi khi làm bạn lo lắng về vấn đề an toàn, liệu có đảm bảo nếu chẳng may có ngày kẻ trộm đột nhập. Những tấm mái che kính cường lực có độ chắc chắn rất cao đúng như tên gọi của nó, được tôi luyện trong môi trường rất khắc nghiệt, sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát, phủ them một lớp phản quang, làm tăng khả năng kết dính, tạo cho kính có độ bền nhất định.

Tính linh hoạt

Mái kinh có thể kết hợp với hệ thống tự động hoặc đẩy bằng cơ, thông thường được thiết kế theo dạng tự động. Sản phẩm được sử dụng trong trường hợp này là mái kính tự động được điều khiển từ xa, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Tận dụng ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong khi thiết kế các công trình kiến trúc hiện nay, Một ngôi nhà không thể thiếu ánh sáng tự nhiên, do đó việc tận dụng kính để lấy sáng và che mưa là một sự lựa chọn thông minh, thêm vào đó chúng ta vẫn có thể điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với từng không gian, điều này cũng giúp tòa nhà tiết kiệm điện năng sử dụng do đã tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Tính thẩm mỹ trong thiết kế

Với khả năng thiết kế vô giới hạn của con người, mái kính hiện nay được thiết kế một cách đa dạng và đẹp mắt, có thể thiết kế theo kiểu mái vòm, mái phẳng, mái dốc tùy theo địa hình và thẩm mỹ từng người, ngoài ra còn kết hợp với hệ thống thép uốn mỹ thuật giúp sản phẩm trông rất đẹp mắt, làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]