Image 2

Chúng tôi là ai

Tường kính TKC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công Tường Kính, Mặt Dựng, Cửa Nhôm cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn hợp tác xây dựng với các chủ đầu tư, công ty thiết kế kiến trúc, đại lý, các công ty nội thất và đặc biệt là Quý khách hàng trong các dự án và công trình liên quan đến nhôm kính xây dựng.

Trải qua hơn 8 năm trưởng thành và phát triển. Nhà thầu thi công nhôm kính Tường kính TKC đang vươn lên mạnh mẽ. Là một trong những Công ty uy tín hàng đầu miền bắc trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục nhôm kính”.

Tường kính TKC mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng. Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về sử dụng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề, được khẳng định qua thực tế mỗi dự án chúng tôi đã thi công.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn và Sứ mệnh của TKC

Tầm nhìn

“TKC mong muốn trở thành công ty hàng đầu về sản phẩm Tường Kính, Mặt dựng, Cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam”

Sứ mệnh

Mang những sản phẩm Cửa nhôm kính ưng ý nhất, tuyệt vời nhất đến cho khách hàng, làm đẹp thêm cho những công trình trên đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Quan điểm

  • Làm thật tốt hoặc không làm. Làm cho nó trở thành tuyệt vời hoặc không làm gì cả.
  • Lấy lợi ích khách hàng làm chen chốt, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.
  • Luôn luôn cải tiến tính năng của sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.
Image 3

BAN LÃNH ĐẠO

CEO – TƯỜNG KÍNH TKC

Lê Tiềm, kinh nghiệm 16 năm trong ngành nhôm kính. Từng làm giám đốc dự án cho Châu Á CAG và Tấm lợp Đông Anh. Hiện tại là CEO của Tường kính TKC.

Mr Hoàn – Giám Đốc Kỹ Thuật

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành và đã tham gia rất nhiều các Dự Án về Hạng mục Cửa Nhôm Kính, Tường Kính Mặt dựng lớn ở trong nước.

Ms Hương – Giám Đốc Tài chính

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tài chính. Sự thông thái và khả năng quản lý tài chính vượt trội của chị đã giúp Công ty duy trì sự ổn định và phát triển bền vững.

Đánh giá page