Kính cường lực chống trộm – khả năng chống trộm của kính cường lực

Chống trộm là một vấn đề khá đau đầu của không ít người. Bất cứ một thiết bị nào khi thiết kế đều được đặc biệt quan tâm đến khả năng chống trộm đột nhập. Như két sắt chống trộm,… Hiện nay khi công nghệ cửa kính cường lực phát triển mạnh mẽ. Thì một trong các yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra chính là Kính cường lực chống trộm như thế nào?

Vật liệu kính cường lực được ứng dụng khá nhiều và phổ biến. Hầu hết trong mọi góc gách tòa nhà như: vách ngăn kính cường lực, kính cường lực cầu thang,… Với vật liệu kính đã đem đến một không gian mở rộng, hiện đại. Và khá gần gũi với thiên nhiên xanh sạch đẹp. Vì đơn giản là do bản chất kính cường lực có những ưu điểm mà các loại cửa thông thường không có.

Kính cường lực có chống trộm không?

Kính cường lực có khả năng chống trộm
Kính cường lực có khả năng chống trộm

Thứ nhất, Kính cường lực sử dụng thường được gia công, tôi luyện rất cẩn thận. Cho ra bề mặt kính chắc chắn, khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ rất nhiều lần. Trong trường hợp có kẻ trộm đột nhập, đập vỡ kính. Kính cường lực an toàn này có khả năng chịu được những va đập mạnh. Vẫn đứng vững chắc trong cửa ngay cả khi bị đập rạn vỡ. Nếu chẳng may bị vỡ sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, không gây độ sát thương cho bạn.

Thứ hai, nhờ lớp màng phim mà kính cường lực rất khó bị cắt đứt nên có khả năng chống trộm tốt. Ở những nơi trọng yếu như cửa đi chính và cửa sổ. Mà không phải thiết kế thêm song sắt chống đột nhập.

Hơn thế nữa, bản chất của nó còn giúp trả lời được câu hỏi cửa kính cường lực chống trộm có tốt không?. Về cách chế tạo kính cường lực là kính thường được tôi ở 700 độ C và được làm lạnh đột ngột và nhanh.

Đây là lý do tại sao mà bề mặt kính cường lực kính cường lực căng đẹp. Khả năng chống chịu lực va đập mạnh không làm ảnh hưởng đến vách kính cường lực được. Có thể chứng tỏ với một thí nghiệm đơn giản. Là cách sử dụng 2 người với tổng trọng lực lên đến 130kg. Đứng lên tấm kính cường lực mà kính cường lực vẫn không có hiện tượng bị vỡ hay nứt.

Kính cường lực với độ an toàn cao

Vách kính cường lực
Sử dụng vách kính cường lực là sự lựa chọn thông minh

Khi sử dụng cửa kính cường lực dù dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết. Thì cửa kính cường lực vẫn không bị cong vênh hay có hiện tượng biến dạng. Giống như các loại cửa gỗ thông thường dưới tác động của môi trường thường bị co vào. Độ an toàn cao và khả năng chống trộm là một trong những thế mạnh nổi bật nhất của kính cường lực. Mà không một loại kính thông thường nào có thể sở hữu thế mạnh đó.

Dù với kích thước cửa kính cường lực 10 mm hay 8 ly hay 12 ly. Thì độ an toàn khả năng chống trộm luôn được đảm bảo. Và được giữ ở mức cao nhất dù đối với kiểu dáng thiết kế nào đi chăng nữa.

Chính vì vậy mà cửa kính cường lực được dùng ở một số khu vực như cửa chính, cửa sổ. Những nơi được đánh giá là trọng yếu nhất của công trình kiến trúc mà trộm thường đột nhập qua các con đường đó để vào.

Cửa kính cường lực chống trộm ít nhiều vẫn mang lại sự an toàn tính mạng cho bạn trong những trường hợp nguy hiểm xảy ra.

Kính cường lực chống trộm - khả năng chống trộm của kính cường lực 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Những sản phẩm cửa gỗ gắn liền với ông cha ta từ nhiều năm nay.…
Contact Me on Zalo
0976199388