Lớp ngăn cách film PVB trong kính dán an toàn

Film PVB là lớp ngăn cách giữa các lớp kính phẳng được ghép với nhau trong kính an toàn. Với khả năng chống lão hoá cao. Flim PVB có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trong thiết kế xây dựng.

Film PVB là chất keo đặc biệt được cấu thành từ chất Polyvinyl Butyral. Nó chính là chất liệu chính dùng để ghép 2 hay nhiều lớp kính lại với nhau. Được gia công dưới nhiệt độ cao lên tới 700 độ. Tạo nên các loại kính cường lực, kính dán an toàn,… Đa số PVB có thể được sử dụng để chế tạo kính, kính hành lang, kính kiến trúc và những nơi khác đòi hỏi kính cường lực cao.

Lớp film pvb trong kính dán an toàn

Lợi ích của film PVB trong kính dán an toàn

Các loại kính thông thường chịu lực rất kém. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn tới đổ vỡ. Kính vỡ theo dây chuyền, khi tác động 1 lực vào 1 chỗ thì không chỉ chỗ đó bị vỡ. Mà nó lan rộng sang toàn bộ tấm kính gây nguy hiểm tới mọi người.

Kính dán an toàn sẽ bù đắp lại toàn bộ nhược điểm đó. Lớp kính cũng được làm khác biệt 100% bền bỉ, chắc chắn hơn. Lớp Film PVB sẽ kết dính các mảnh vơ khi bị tác động mạnh. Phạm vi ảnh hưởng chỉ tại điểm tác động, các mảnh kính không bị văng ra không gây nguy hại tới mọi người xung quanh.Vì vậy đảm bảo an tòan tuyệt đối cho con người các tòa nhà cao tầng, cửa chắn gió, mái vòm… Được thiết kế sử dụng kính ghép an toàn PVB.

Kính dán an toàn có một tính năng là khả năng chống trộm. Để có thể có được khả năng chống trộm của kính dán an toan cũng đều nhờn đến lớp film PVB ở giữa. Sự kết dính chặt của lớp phim PVB sẽ giúp làm các mảng kính không bị rơi ra. Chính vì vậy mà người ta thường sử dụng kính ghép an toàn PVB ở những nơi chống bom, đạn, nhà tù… Bằng cách ghép nhiều tấm kính dày lại với nhau.

Khả năng giảm tiếng ồn và chống tia UV

Phim PVB nhằm làm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn. Có tần số từ 125Hz đến 4000Hz từ bên ngòai. Đặc biệt dùng kính ghép PVB để sản xuất kính dán an toàn sẽ cho hiệu quả cách âm rất tốt.

Nguyên nhân chính gây ra sự hư hỏng. Hủy họai các đồ đạt vật dụng trong nhà là do các tia bức xạ UV từ ánh nắng mặt trời. Những lớp phim bên trong kính dán an toàn có công dụng hấp thụ phần lớn tất cả các tia có hại này.

Film PVB có độ bền cao, không thay đổi về màu sắc và khả năng chịu lực. Dễ dàng vệ sinh lau chùi như trạng thái ban đầu.

Kính an toàn – kính ghép an toàn nhiều lớp film PVB dễ dàng lắp đặt. Kính an toàn – kính ghép 2 lớp có thể gia công khoan lỗ. Khóet kẹp hoặc cắt ra theo kích cỡ yêu cầu ngay tại công trường.

Khi kết hợp ghép những lớp kính phẳng bằng film PVB sẽ tạo ra những sản phẩm kính dán với độ phẳng lý tưởng. Mang đến cho người sử dụng hình ảnh chân thực.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]