Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính 2022 tại Hà Nội uy tín Tường Kính TKC

Năm 2021 là năm kinh tế có nhiều biến động, có lẽ là một năm buồn với nên kinh tế Thế Giới. Thị trường nhôm kính trong năm vừa qua cũng có rất nhiều chuyển biến. Năm 2022 mới đến đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với TKC hỏi giá cửa nhôm kính 2022 sẽ thế nào? Có tăng hay giảm không? nếu tăng thì giá bao nhiêu tiền 1m2 khung nhôm cửa kính? Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính 2022 uy tín. Để giải đáp từng thắc mắc của khách hàng Tường Kính TKC sẽ chia sẻ với quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay nhé!
Mẫu cửa nhôm kính 2022 đẹp

Thực trạng tình hình lắp đặt cửa nhôm kính 2022 hiện nay 

Để tìm được một cửa hàng nhôm kính uy tín cung cấp phụ kiện hoặc lắp đặt cửa nhôm kính uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiện nay với đông đảo các đơn vị cung cấp dịch vụ cửa nhôm kính 2022 hiện nay. Có rất nhiều các đơn vị bán hàng nhái, thi công với giá rẻ tuy nhiên đổi lại sẽ là chất lượng kém. Hoặc sẽ bằng cách nào đó tận dụng được sự thiếu hiểu biết, thiếu kiểm soát của bạn để trục lợi cho họ.

Những đơn vị này thường dựa vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng về ngành nhôm kính để trục lợi. Bên cạnh đó cũng có một vài khách hàng biết nhưng vẫn chọn những đơn vị làm giá rẻ hơn dù biết chất lượng không đảm bảo.

Tuy nhiên, cũng rất khó để đánh giá một đơn vị có uy tín hay không. Do đó, trong bài viết này Tường Kính TKC chỉ cho bạn một vài yếu tố xác định một đơn vị lắp đặt, một cửa hàng nhôm kính 2022 uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ một cửa hàng nhôm kính uy tín Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, nhận tư vấn báo giá.

Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính 2022 uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Các yếu tố để nhận biết địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính 2022 uy tín

Thi công có hợp đồng, giấy tờ đảm bảo rõ ràng

– Có địa chỉ khách hàng có thể tới trực tiếp tham quan và xem mẫu: Địa chỉ này có thể là ngay nhà xưởng, cơ sở nhỏ của đơn vị đó, lớn hơn thì có thể là showroom (quy mô lớn thể hiện sự nghiêm túc). Bạn biết họ làm gì, làm ở đâu từ đó họ muốn quịt hay lừa bạn cũng khó.

– Thi công có hợp đồng, giấy tờ đảm bảo rõ ràng.

– Chính sách bảo hành hợp lý và rõ ràng cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

– Tư vấn lắng nghe khách hàng một cách khách quan, trung thực để bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, phân biệt sản phẩm thật giả, thay vì ép bạn chọn 1 loại sản phẩm nào đó vì rẻ, vì tốt (không có văn bằng kiểm chứng)…

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và bài bản theo các bước: nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá, thi công lắp đặt và nghiệm thu, bàn giao, bảo hành.

– Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, có đồng phục, thái độ tận tâm, trách nhiệm và đảm bảo an toàn, vệ sinh trên công trình.

– Tất cả các phụ kiện, vật tư cung cấp lắp đặt đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng hoặc được đảm bảo bằng các điều kiện bảo hành trong hợp đồng thi công lắp đặt.

Tường Kính TKC thi công công trình

Báo giá cửa nhôm kính 2022 Tường Kính TKC

TT

Hệ cửa

Loại kính

Phụ kiện

Đơn vị

Giá

1

Hệ Xingfa 55 cửa đi

Độ dày nhôm 2.0mm

Kính dán an toàn

6.38 trắng trong

Kin Long

(TQ)

M2

2 – 2.5tr

2

Hệ Xingfa 55 cửa sổ

Độ dày nhôm 1.4mm

Kính dán an toàn

6.38 trắng trong

Kin Long

(TQ)

M2

1.6 – 2.2tr

3

Hệ Xingfa 93 cửa đi trượt

Độ dày 2.0mm

Kính dán an toàn

6.38 trắng trong

Kin Long

(TQ)

M2

1.6 – 2.0tr

4

Hệ Xingfa 93 cửa sổ trượt

Độ dày nhôm 1.8mm

Kính dán an toàn

6.38 trắng trong

Kin Long

(TQ)

M2

1.6 – 2.0tr

Ghi chú:

– Thanh toán theo khối lượng thực tế thi công tại công trường – Bảng báo giá trên là báo giá cấu thành sản phẩm bao gồm thi công lắp đặt và bảo hành – Bảng báo giá có hiệu lực tới khi có báo giá mới – Bảng báo giá nhôm Xingfa với phụ kiện và nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng. – Giá trên là giá tham khảo. Để lấy báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline 0976.199.388
Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp

Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận quý khách hàng có thể tham khảo lắp đặt cửa nhôm kính tại Tường Kính TKC. Tường Kính TKC là một trong số các công ty dẫn đầu ngành nhôm kính xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tường Kính TKC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công các mẫu cửa nhôm kính đẹp, thịnh hành. Vật liệu mà TKC lựa chọn là các loại cửa nhôm kính cao cấp như : Cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Civro, cửa nhôm kính cao cấp Technal, Cinal, Schuco,… và rất nhiều các loại cửa nhôm kính khác. Đến với Tường KÍnh TKC để được giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn vẫn còn đang vướng mắc về sản phẩm cửa nhôm kính. Tường Kính TKC sẽ tận tình tư vấn quý khách lựa chọn mẫu cửa nhôm kính phù hợp nhất.

[signature]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]