Báo giá tường kính

Vách kính cường lực văn phòng

1 mẫu vách kính văn phòng

TKC xin gửi các quý khách danh sách báo giá thi công các sản phẩm tường kính, vách kính cường lực của Công ty cổ phần Tường kính TKC.

Các công trình tường kínhmặt dựng, vách kính văn phòng, vách kính nhà tắm, kính ốp bếp… của TKC đã thực hiện được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Link tham khảo đánh giá chất lượngcam kết bảo hành.

Chúng tôi cam kết mang đếm cho khách hàng sản phẩm tường kính tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất với thái độ phục vụ cao nhất.

 

STTBáo giá sản phẩm nhôm kính
1

Báo giá vách kính cường lực

2

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

3

Báo giá cửa nhôm Xingfa

4

Báo giá mặt dựng nhôm kính

 

Chúng tôi có nhiều bài học trong việc chạy theo giá rẻ! Các cụ ta có câu tiền nào của đấy, rất đúng. Tôi đã chứng kiến nhiều công ty rất lớn với chính xách rẻ nhất là dùng, rẻ nhất là mua, song khi đầu tư khoảng 1 hoặc chưa tới 2 năm đã phải trả giá cho điều đó khi phải chắp vá, sửa chữa gần như toàn bộ các sản phẩm đã mua và sau 3 năm là phải thay lại toàn bộ công cụ, dụng cụ đã mua. Giá đội gấp đôi mà chất lượng chưa đâu với đâu. Khổ cho người sau tiếp quản công việc.

Khách hàng của chúng tôi đa phần gọi điện hay gặp đều hỏi giá cả so sánh giá đầu tiên, tuy nhiên mọi người thiếu sự so sánh về chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại. Giá quá rẻ thường đi đôi với chuyện tráo hàng, hàng fake, ăn bớt vật tư, không có bảo hành hoặc bảo hành không ưng ý , nhiều khi làm chẳng cần thanh toán đủ đã chạy biến. Kết quả thì rất nhiều người phải gọi chúng tôi lại chỉ để dỡ bỏ và thi công lại toàn bộ các vách kính của mình do nước vào nhà, do bung keo, vỡ kính…

Có một điều thừa nhận rằng, báo giá tường kính và các sản phẩm của TKC không rẻ nhất nhưng chúng tôi có thể cam kết sản phẩm thật (TKC chọn từng phụ kiện do bị nhái và trộn rất nhiều), nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu (có thể lên đến 10 năm nếu được tư vấn từ lúc xây dựng). Các bạn đến với TKC có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và thi công công trình.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ hotline 0976.199.388 để có báo giá tường kính tốt nhất thị trường!

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đếm các sản phẩm nhôm kính của TKC.

Chúc quý khách tìm được sản phẩm nhôm kính ưng ý nhất cho mình!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *