Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính uy tín

Dịch vụ chống thấm cửa kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính. Mưa gió luôn là kẻ thù số 1 của mọi công trình. Không nằm ngoài quy luật cửa gỗ hay cửa kính, vách kính đều chịu tác động của mưa gió. Không ai muốn nước vào nhà, nhưng nếu đã vào chúng ta phải có những biện pháp xử lý. Để đảm bảo không để nước vào nhà qua cửa kính, vách kính chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân thấm dột của cửa nhôm kính, vách kính, mặt dựng nhôm kính.

Dịch vụ chống thấm cửa kính cho nhà cao tầng

Nguyên nhân thấm dột cửa kính và vách kính mặt dựng

Có nhiều nguyên nhân gây thấm dột cửa kính, vách kính nhưng phần lớn do thi công lắp đặt không tốt gây ra.

Do sai từ khâu tư vấn lắp đặt

Các bên thi công không tư vấn và chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu chống thấm: sử dụng hệ nhôm sai, chọn sai loại keo, không thiết kế khung cửa chống mưa hắt, không tính toán sức gió và hướng mưa hắt…

Mặt cắt nhôm

Do hệ nhôm không tối ưu

Ví dụ như hệ nhôm việt pháp với các loại cửa trượt hay cửa sổ chống thấm rất kém. TKC đã đi sửa chống thấm cửa kính cho rất nhiều công trình bị thấm do hệ cửa sổ nhôm Việt Pháp.

Do keo không chất lượng

Keo bình thường chỉ được khoảng 5-10 năm là bắt đầu có hiện tượng lão hoá và hỏng, đặc biệt nguy hiểm cho các công trình mặt dựng nhôm kính chìm đố, khi đó không còn kết dính để giữ kính. Dễ gây tai nạn, nguy hiểm cho người qua đường.

Nhiều đơn vị không chuyên còn sử dụng lẫn lộn keo kết cấu với keo bề mặt. TKC luôn tư vấn anh/chị sử dụng loại keo chuyên dụng cho nhà cao tầng Dow Corning. Độ bền trên 20 năm với thời tiết.

Do công trình sử dụng đã lâu, cũ hỏng

Việc này khó tránh khỏi khi công trình lâu ngày mưa nắng các lớp sơn và keo bong ra, gây vết nứt và nước mưa chảy vào. Anh/chị cần chú ý đến thi công cẩn thận, chọn đơn vị uy tín, bảo hành dài lâu để thi công. Ngoài ra thì nên bảo dưỡng, sửa chữa thưởng xuyên cho công trình kính của mình được bền đẹp.

Do không có hèm, gờ chống tràn

Sử dụng hèm sẽ chống hiện tượng nước thấm vào cửa sổ, một biện pháp hiệu quả nhưng gây khó khăn khi chát cửa sổ, cửa đi.

Hèm cửa sổ , gờ chống nước- dịch vụ chống thấm cửa kính uy tín

Sử dụng kính chất lượng kém

Do sử dụng kính mỏng, không đủ tiêu chuẩn chất lượng, gây vỡ và nước vào nhà.

Tay nghề người thợ thi công kém

Ngoài ra còn do tay nghề người thợ thi công, các vị trí lắp đặt không được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi keo, keo không bám dính. Đi keo thiếu sót 1, 2 chỗ hở rất nhỏ nhưng nước sẽ vào qua những khe hở đó.

Kính bị vỡ trong quá trình thi công – dịch vụ chống thấm cửa kính uy tín

Dịch vụ chống thấm cửa kính, chống thấm mặt dựng nhôm kính của đơn vị nào tốt nhất?

Xử lý chống thấm cửa nhôm kính

Khi chống thấm cửa nhôm kính, về cơ bản bạn có 03 sự lựa chọn dưới đây. Tùy thuộc vào mức độ và mặt bằng của gia đình mà áp dụng các phương pháp sao cho phù hợp.

Phương pháp bít khe hở

Phương pháp này bạn cần kểm tra chỗ nào có khe hở thì bít ngay chỗ đó. Bạn có thể dùng vữa, xi măng, nhựa đường, keo bọt (hoặc keo silicone), gioăng nở. Giải pháp này khá đơn giản mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ có thể áp dụng với trường hợp cửa bị thấm đơn giản qua các khe hở. Nếu phức tạp hơn thì phải áp dụng hoặc kêt hợp thêm giải pháp khác.

Sử dụng hóa chất

Phương pháp chống thấm cửa kính này sử dụng các Lemax AC ở trong khe kết nối với vật liệu trang trí hai bên cửa. Phương pháp này áp dụng được khi tường ngoài cửa dán tấm vật liệu trang trí.

Phương pháp sử dụng silic hữu cơ

Với những cửa sổ, cửa đi bị hở quá rộng, xi măng vữa xử lý trước đó đã bị hư hỏng thì sẽ sử dụng phương pháp này. Bạn hãy làm sạch cửa, cạo bỏ hết lớp xi măng cũ. Sau đó, bịt phẳng bằng xi măng đã trộn thêm bột chống thấm. Cuối cùng là quét băng silic hữu cơ lên trên bề mặt.

TKC với các kỹ sư trải qua 10 năm trong nghề nhôm kính, mặt dựng nhà phố, nhà cao tầng rất thấu hiểu nỗi khổ của anh/chị với việc chống thấm cửa kính chống thấm mặt dựng, mất thời gian, tiền bạc và sự bực mình.

Chúng tôi là đơn vị chống thấm cửa kính, chống thấm vách kính mặt dựng uy tín, chất lượng, hiệu quả, bảo hành dài lâu cho khách hàng yên tâm về chất lượng công trình. Anh/chị có thể gọi cho số hotline 0976.199.388 của TKC để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho việc chống thấm cửa kính, chống thấm mặt dựng nhà phố, nhà cao tầng.

Đánh giá post
Dịch vụ sửa chữa cửa kính, vách kính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Tường Kính TKC nhận sửa chữa cửa kính : Sửa cửa kính cường lực, cửa [...]

Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng Tây

Chống nóng cho nhà Nhà hướng tây luôn là một trong những nhức nhối đối [...]