Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng Tây

Nhà hướng tây luôn là một trong những nhức nhối đối với gia chủ và người sử dụng. Hiện tượng này gây tốn kém chi phí vận hành và chi phí làm mát cho toà nhà, làm đau đầu đối với các kiến trúc sư lúc thiết kế. Với nhà dân, nhà phố, biệt thự đã thế, văn phòng hay cao ốc lại càng khắc nghiệt hơn do độ cao xây dựng không có sự che chắn bởi các nhà khác.

Một số biện pháp chống nóng cho nhà hướng tây hiệu quả

Hiện nay, các nhà hướng tây thường có một số giải pháp giảm bớt nóng cho nhà hướng tây như sử dụng rèm cho cửa sổ, sử dụng lam chắn nắng hoặc sử dụng kính low-e kết hợp hệ nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt.

Sử dụng rèm cho cửa sổ

rem vach kinh - Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng Tây

Rèm vách kính

Rèm cửa sổ hay vách kính rộng là điều bắt buộc đối với ngôi nhà, vừa đẹp, vừa chắn nắng và giảm nóng cho căn phòng của anh/chị một cách hiệu quả. Chi phí rèm không cao, có nhiều loại để anh/chị lựa chọn. Anh/chị nên chọn loại có độ dày để cản ánh sáng được tốt hơn.

Sử dụng lam nhôm chắn nắng

Đây là giải pháp phổ biến của các công trình hiện nay. Ưu điểm của lam nhôm chắn nắng là hiệu quả, khá rẻ phù hợp với nhu cầu của đại đa số các công trình.

Maxi%20Sun%20Louvres%20300mm%20lr - Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng Tây

Lam nhôm chắn nắng

Sử dụng kính low-e

Kính low-e có thể hạn chế được 50-80% lượng nhiệt hấp thụ vào nhà. Đây là giải pháp tối ưu cho các ngôi nhà sang trọng, biệt thự và văn phòng cao cấp. Tuy nhiên, kính low-e còn rất mới với thế giới cũng như ở Việt Nam, giá thành cao, phù hợp với các công trình có yêu cầu khắt khe và nhu cầu thực sự cao cấp.

Sử dụng kính phản quang

Một số mẫu kính phản quang

Kính phản quang có thể cản được khoảng 20% lượng nhiệt do ánh sáng mặt trời chiếu vào do đó đây là một lựa chọn khá tốt và nhiều người chủ lựa chọn. Kính phản quang vừa tạo màu sắc cho công trình, không cho người ngoài nhìn thấy bên trong lại còn giảm nhiệt cho công trình. Kính phản quang hiện tại tất cả đều nhập khẩu phôi từ nước ngoài về gia công thành phẩm. Một lựa chọn đáng tin cậy nếu anh/chị đang cần thi công mặt dựng nhôm kính.

Sử dụng hệ nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt

Giải pháp này không thực sự hiệu quả nếu không kết hợp kính low-e. Vì vậy nếu anh/chị nên kết hợp hệ nhôm có cầu cách nhiệt với kính cao cấp nhé.

Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng tây

Dịch vụ chống nóng cho nhà hướng tây mùa hè của TKC sẽ đưa cho anh/chị những giải pháp tốt nhất để hạn chế nóng, hạn chế điện làm mát, giảm chi phí sử dụng cho nhà anh/chị.

Đừng chần chừ, hãy gọi cho hotline TKC theo số 0976.199.388 để nhận được tư vấn giải pháp chống nóng nhà hướng tây tốt nhất cho ngôi nhà của anh/chị!

Cám ơn anh/chị đã ghé thăm, chúc anh/chị tìm được giải pháp ưng ý cho việc chống nóng nhà hướng tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
TẦM NHÌN "TKC mong muốn trở thành công ty hàng đầu về sản phẩm nhôm…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!