Cửa nhôm kính và những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Chúng ta sẽ không thể phủ nhận được những ưu điểm của cửa nhôm kính: Không cong vênh hoặc co ngót do tác động của thời tiết như một số nguyên liệu truyền thống, bền, đẹp, mẫu mã phong phú đa dạng giúp cho không gian nhà chúng ta thêm sang trọng, hiện đại, cổ kính…

sửa chữa cửa nhôm tại hà nội

Nó còn có ưu điểm là khả năng cách âm các nhiệt tốt, không bị oxy hóa… mang lại cho căn nhà của chúng ta. Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay cửa nhôm kính đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các gia đình. Chúng được sử dụng rất rộng rãi để làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió, vách ngăn phòng….

Tuy nhiên mặc cho có nhưng ưu điểm vượt trội như vậy thì trong quá trình sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cũng không thể tránh khỏi các hỏng hóc.

Do đó để có thể đảm bảo được hệ thống cửa nhôm kinh sẽ luôn được hoạt động tốt. TKC xin chia sẻ cho anh/chị một số những lỗi vặt và các cách khắc phục được những những lỗi thường gặp với cửa nhôm kính tại nhà.

Những sự cố thường gặp với cửa nhôm kính

1. Đầu tiên là khi cửa bị kẹt

Ta không thể di chuyển được, hay khi di chuyển cửa sẽ tạo ra những tiếng kêu khó chịu.

Để khắc phục được điều này chúng ta chỉ cần bôi dầu vào các bánh xe và bản lề. Hoặc có thể kiểm tra xem có cần thay mới bánh xe không để thay là được.

2. Gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm

Để xử lý lỗi này ta có thể dùng keo Apolli, Silicone, Dow corning…. để cố định lại gioăng bị bung ra. Nếu không hiệu quả có thể thay lại gioăng mới để đảm bảo được độ khín khít của cửa.

3. Sự cố thứ 3 nhưng cũng hay gặp nhất là khóa, chốt cửa bị kẹt hoặc gẫy

Để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn thì bạn nên thay ngay ổ khóa, chốt mới.

4. Bản lề bị lệch hoặc trật khỏi trụ

Đây có thể coi là một lỗi khá nghiêm trọng. Vì nó có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó bạn nên liên lạc với đơn vị thi công hoặc các bên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa…để có thể đảm bảo được sự an toàn.

Tổng kết

TKC vừa chia sẻ với bạn một số lỗi thường gặp với của nhôm kính và cách khắc phục nó. Mong rằng việc này sẽ giúp bạn có cách sử dụng cửa nhôm kính hiệu quả hơn. Nếu cửa nhôm kính nhà bạn gặp những sự cố không thể sửa chữa được. Hãy liên hệ ngay với những đơn vị thi công, sửa chữa có uy tín được tư vấn.

3 thoughts on “Cửa nhôm kính và những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Kính cường lực từ lâu đã trở nên quen thuộc với những thiết kế nhà…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!