Sử dụng vách kính cho vách kính nhà cao tầng

Hiện nay, xu hướng dùng vách kính cường lực mặt dựng để làm vách kính nhà cao tầng từ nhỏ đến lớn. Từ cá nhân đến công cộng đều đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Đây là một cách hiệu quả để tăng tính thẩm mỹ và hiện đại thay cho các bức tường gò bó, nặng nề.

Vách kính mặt dựng là hệ thống vách kính cường lực không khung. Vách kính nhà cao tầng chủ yếu là dùng các phụ kiện nhôm có các chốt giữ kính. Đặc biệt tạo thành các điểm liên kết để kết nối các tấm kính. Nhờ vào những chốt giữ bằng thanh nhôm đó sẽ tạo thành các điểm giúp gắn liền với nhau. Tạo nên một tấm chắn thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào các mặt.

Vách kính nhà cao tầng

Những loại kính được sử dụng làm vách kính nhà cao tầng

– Kính cường lực độ dày 10mm: sử dụng cho vách kính văn phòng, vách mặt dựng dạng nhỏ.

– Kính cường lực độ dày 12mm, 15mm, 19mm: Các loại kính có độ dày đặc biệt này thường ưu tiên cho các công trình yêu cầu độ an toàn cao.

– Sử dụng các tấm kính cường lực khổ lớn để làm vách thông tầng. Vách có độ cao hơn 3m. Thông thường, muốn làm loại kính này cho vách kính nhà cao tầng thì khách hàng phải bàn bạc với đơn vị xây dựng để tính toán thiết kế chịu lực. Nhằm chọn loại kính phù hợp, tối ưu hiệu quả sử dụng và tối thiểu chi phí

– Kính ghép, kính dán an toàn 10.38mm, 12.38mm

– Kính hộp, kính chân không, kính chống cháy.

Hệ vách kính dùng cho vách kính nhà cao tầng

Mặt dựng kính Spider

Mặt dựng Spider vách kính toà nhà cao tầng

Mặt dựng hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung. Chủ yếu chỉ dùng các  Spider chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Hệ thống phụ kiện Spider được sử dụng nhằm tạo ra không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời, chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính. Có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống. Do đó, không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây là một mặt dựng vách kính nhà cao tầng lớn. Với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

Kết cấu nhẹ, giảm tải trọng đáng kể cho công trình cao tầng, cách âm tốt, phản nhiệt. Không bị tác động nhiều từ thiên nhiên, tạo nên tính ổn định cao trong quá trình sử dụng. Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc. Ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính… Thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố “view” thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện. Là một trong những sản phẩm hoàn thiện bề mặt cho công trình xây dựng, mang tính hiện đại bậc nhất trong kiến trúc.

Hệ mặt dựng vách kính Stick

Vách kính mặt dựng stick

Hệ mặt dựng Stick bao gồm hai phần khung nhôm và phần kính. Được lắp đặt theo nguyên tắc lắp khung nhôm trước sau đó mới lắp lắp kính. Đầu tiên người ta sẽ đặt sản xuất các chi tiết cấu thành được thực hiện tại nhà máy. Sau đó các công việc liên kết, lắp ghép và hoàn thiện được thực hiện tại công trình. Mặt dựng hệ Stick được sử dụng chủ yếu cho mặt ngoài các tòa nhà. Đặc biệt là với những mặt công trình có độ phức tạp cao, bề mặt không đồng nhất.

Ưu điểm của hệ mặt dựng Stick: Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như: bề mặt góc cạnh, không đồng nhất, nhiều điểm nối. Chi phí thấp.

Tổng kết

Vách kính nhà cao tầng luôn là giải pháp hoàn hảo nhất vừa mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng. Anh/chị có nhu câu tư vấn về các hệ mặt dựng vách kính. Hãy liên hệ với TKC chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵng sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]