35 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2020 ấn tượng

35 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2020 ấn tượng. Với lối sống hiện đại và gấp gáp hiện nay, các căn nhà phố vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình do sự thuận tiện trong đi lại và bầu không khí sôi động, náo nhiệt. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưu chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản với giá thiết kế nhà phố đa dạng và hợp lí.

TKC xin tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà phố 2020 đẹp nhất, ấn tượng nhất. Cùng tham khảo mẫu nhà do TKC sư tầm trong bài viết này nhé!

Một số mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp

Với phong cách thiết nhẹ nhàng, đơn giản, hiện đại, công năng của ngôi nhà đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình khách hàng. Mặt tiền là sự kết hợp giữa khung nhôm kính cường lực Việt Pháp, gạch ốp mặt tiền, không gian cây xanh tự nhiên để tạo các điểm nhấn của căn hộ. Tối giản, vuông vắn, đầy đủ công năng – một sự kết hợp vừa đủ cho những con người yêu thích sự đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mĩ.

Thiet Ke Nha Pho

Thiet Ke Nha Pho 1

Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế mái với những đường xẻ độc đáo, căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở có sự kết hợp với không gian cây xanh tự nhiên. Căn nhà là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại và không gian xanh tự nhiên, tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu vừa đủ cho căn hộ.

Thiet Ke Nha Pho 3

Thiet Ke Nha Pho 4

Thiet Ke Nha Pho 5

Thiet Ke Nha Pho 6

Căn hộ có điểm nhấn là mảng lưới đỏ gạch, gợi một chút cảm giác xưa cũ của những căn nhà mái đỏ, cùng với dàn hoa giấy đầy thơ mộng. Với phong cách thiết kế nhà phố kết hợp giữa không gian cây xanh tự nhiên ở trong và ngoài căn hộ với các vật liệu hoàn thiện mới và các khối xanh và gạch hoa gió. Tất cả đã tạo nên điểm nhấn tạo nên sự hài hòa cho mặt tiền của một căn hộ 3,5 tầng đã được khách hàng đón nhận rất nhanh và đánh giá rất cao về kiến trúc của căn hộ.

Thiet Ke Nha Pho 7

Thiet Ke Nha Pho 8

Thiet Ke Nha Pho 9

This Is The Image Description

Được thiết kế theo phong cách mở kết hợp với không gian xanh tự nhiên, căn hộ có vẻ nét đẹp thanh thoát, hút mắt. Tông trắng thuần cùng với sắc xanh tự nhiên của cây cối tạo ra sự hài hòa trong thiết kế, nhẹ nhàng dịu mắt mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Thiet Ke Nha Pho 11

Thiet Ke Nha Pho 12

Mẫu biệt thự phố được thiết kế với phong cách đơn giản và tinh tế. Kiến trúc độc đáo kết hợp giữa các hình khối hiện đại, không quá cầu kỳ, nhưng lại mang đến sự thoáng đãng và tiện nghi trong sử dụng.

Thiet Ke Nha Pho 14

Thiet Ke Nha Pho 15

Thiet Ke Nha Pho 16

Thiet Ke Nha Pho 17

Thiet Ke Nha Pho 18

Thiet Ke Nha Pho 19

Thiet Ke Nha Pho 20

Thiet Ke Nha Pho 21

Thiet Ke Nha Pho 22

Thiet Ke Nha Pho 23

Thiet Ke Nha Pho 24

Thiet Ke Nha Pho 25

Thiet Ke Nha Pho 26

Thiet Ke Nha Pho 27

Thiet Ke Nha Pho 28

Thiet Ke Nha Pho 29

Thiet Ke Nha Pho 30

Thiet Ke Nha Pho 2020 31

Thiet Ke Nha Pho 2020

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố đẹp theo xu hướng hiện đại do TKC sưu tầm. Hi vọng anh chị đã tìm được mẫu nhà phố ưng ý cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Lan can kính cường lực mang đến không gian kiến trúc hiện đại và năng…