35 mẫu phòng khách nhà ống đẹp gây xiêu lòng

35 mẫu phòng khách nhà ống đẹp gây xiêu lòng!. Nhà ống là kiểu thiết kế nhà cực kỳ phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Với hình dạng lô đất hình chữ nhật tức hẹp về chiều ngang nhưng lại có chiều dài. Vì thế có nhiều ngôi nhà ống có thiết kế kiến trúc na ná giống nhau. Nên các gia chủ cũng mong muốn tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình. Và cách phổ biến nhất đó là thiết kế phòng khách cho nhà ống.

Để giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như tham khảo. Tường Kính TKC xin gửi đến các bạn những mẫu phòng khách nhà ống đẹp do TKC sưu tầm.

Gợi ý 35 mẫu phòng khách nhà ống đẹp

Vì phòng khách là khoảng không gian chung, dùng để mọi người sinh hoạt cùng nhau. Vì vậy phòng khách các bạn nên trang trí sao cho rộng rãi, thông thoáng và tinh tế. Chú ý tránh thiết kế nội thất có quá nhiều đồ đạc, sẽ gây rối mắt và mất đi cảm tình từ cái nhìn đầu tiên.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 1

Cửa sổ là phần công năng không thể thiếu được của một căn nhà hoàn chỉnh. Đối với phòng khách, các bạn nên sử dụng cửa sổ nhôm kính lớn 2 cánh hoặc 4 cánh để có thể đón nắng, gió và không khí trong lành từ thiên nhiên.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 2

Hiện nay, trong các bản vẽ thiết kế nhà thì các gia chủ và kiến trúc sư cũng ưu tiên việc dùng cửa kính cường lực lớn, phóng tầm nhìn ra khoảng sân vườn bên ngoài.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 3

Việc này mang lại khá nhiều lợi ích, đó là giảm bớt việc sử dụng điện. Đồng thời tạo ra được không khí thoải mái, thư giãn ở không gian phòng khách.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 4
Mẫu phòng khách nhà ống đẹp với tone màu trắng kết hợp với màu gỗ hiện đại nhờ hình khối trải dài tạo chiều sâu không gian cùng với hệ chiếu sáng tinh tế bằng cửa nhôm kính
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 5
Mẫu phòng khách nhà ống đẹp nổi bật với gam màu vàng xanh

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 6

Điểm nhấn trong thiết kế mẫu phòng khách nhà ống đẹp đơn giản chật chội thì chọn gam màu nhã nhặn. Không dùng những gam màu quá nổi bật, chúng sẽ khiến người nhìn bị rối mắt, gây ức chế thần kinh nhất là khi trời nắng nóng. Mau Phong Khach Nha Ong Dep 7

Một căn phòng chật chội mà bạn lại thiết kế được một lỗi đi thông thoáng, tiện lợi, như vậy cũng là cách giúp cho không gian căn phòng được rộng rãi hơn rất nhiều.Mau Phong Khach Nha Ong Dep 8

Mẫu phòng khách nhà ống 5m đơn giản, hiện đại với những món đồ nội thất đơn giản, ít họa tiết cầu kì, phứcc tạp giúp phòng khách trông rộng hơn.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 9

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 10
Mẫu phòng khách đẹp đơn giản hiện đại 
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 12
Mẫu phòng khách đẹp đơn giản hiện đại 

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 13

Nội thất phòng khách thiết kế dọc nhà giúp tiết kiệm không gian. cùng tông màu trắng vô cùng thích hợp cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Liền Phòng Bếp Rộng đẹp

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 15
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại

Mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại, đơn giản với cách sắp xếp bố trí nội thất vừa vặn, sử dụng gam màu nhã nhặn tạo nên tổng thể không gian hài hòa và thân thiện nhất.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 16

Mẫu phòng khách nhà ống 5m với thiết kế đơn giản, tối ưu với việc sử dụng bộ sofa trắng trên nền gạch xám kết hợp cùng họa tiết trang trí tường cho không gian phòng khách thêm tinh tế.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 17
Mẫu phòng khách đẹp hiện đại với gam màu nổi
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 18
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 19
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 20
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 21
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp theo không gian bán cổ điển
Mau Phong Khach Nha Ong Dep 21
Thiết kế phòng khách đẹp

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 22

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 23

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 24

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 25

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 26

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 27

Thiết kế phòng khách nhà ống 5m có cầu thang mang đến sự tiện nghi cho các gia đình đông thành viên. Cầu thang nhà ống ngoài tác dụng di chuyển thông tầng nó còn là điểm nhấn cho phòng khách nhà ống thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 28

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 29

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 30

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 32

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 33

Mau Phong Khach Nha Ong Dep 35

Mau Phong Khach Nha Ong Dep

Những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống hiện nay khá đa dạng và phong phú. Vậy nên tùy vào ý tưởng, sự sáng tạo và mục đích sử dụng chủ nhà mà các kiến trúc sư có nhiều phương án thiết kế phòng khách đẹp cho căn nhà bạn.

35 mẫu phòng khách nhà ống đẹp gây xiêu lòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Biến đổi diện mạo ngôi nhà bạn với thiết kế cửa nhôm tuyệt vời!. Cửa…
Contact Me on Zalo
0976199388