Loại kính tiết kiệm năng lượng nào được đánh giá cao nhất 2020?

Kính tiết kiệm năng lượng đang ngày càng được chú ý tại thị trường Việt Nam, góp phần kiến tạo nên những tiêu chuẩn mới cho các công trình xanh, và thân thiện với môi trường. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng kính cũ, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể vào cả mùa hè và mùa đông nhờ khả năng cách nhiệt tốt.

Kính Low E – kính tiết kiệm năng lượng

Tại sao lại gọi là kính tiết kiệm năng lượng

Đức là quốc gia đầu tiên ghi dấu ấn trên thị trường kính thế giới khi tạo nên công nghệ sản xuất kính tiết kiệm năng lượng. Tại quốc gia này, việc lựa chọn các phương án sử dụng kính tiết kiệm năng lượng cho các công trình đã được áp dụng từ năm 1970. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu lựa chọn dây chuyền thiết kế xây dựng các công trình theo xu hướng sử dụng năng lượng hiệu quả thì sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được 20 – 30 % nguồn năng lượng tiêu thụ sau đó.

Kính tiết kiệm năng lượng là một sản phẩm tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng. Chúng không chỉ có công năng cao mà còn được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, với quy trình sản xuất là phủ những lớp vật liệu vô cơ lên trên bề mặt của kính, điều này sẽ giúp hạn chế tối đa năng lượng mặt trời xuyên qua kính.

Kính sẽ được phủ bởi 8 lớp khác nhau nên có thể ngăn chặn được những tia bức xạ, hay tia cực tím phát ra từ mặt trời. Ngoài ra, việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng sẽ giảm thiểu sự dẫn truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài qua lớp kính và ngược lại. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu tốn cho quá trình thắp sáng, hệ thống điều hòa, …

Loại kính nào được đánh giá cao nhất trong năm 2020

Mỗi một loại kính sẽ có đặc tính riêng nên giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau. Ngày nay, những loại kính này, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu việt không chỉ xuất hiện ở các công trình lớn mà đã đi đến từng công trình nhỏ, quy mô hộ gia đình. Tuy nhiên năm 2020 Kính Low E vẫn là loại kính tiết kiệm năng lượng được ưa chuộng và đánh giá cao nhất từ người sử dụng.

Kính Low E – kính tiết kiệm năng lượng

Kính Low E – kính tiết kiệm năng lượng

Kính Low E được biết đến là loại kính được phủ lên trên bề mặt một hợp chất đặc biệt, tạo nên khả năng làm giảm sự phân tán, phát xạ nhiệt chậm, và hấp thụ nhiệt chậm, từ đó làm chậm quá trình truyền nhiệt nhưng vẫn có thể đảm bảo nhận đủ độ sáng cho căn phòng.

Kính Low – E có lớp phủ ngoài kim loại hoặc oxit kim loại. Đặc biệt gồm 1 lớp phủ Bạc, có khả năng làm giảm hệ số phát xạ của tấm kính (e < 0.04). Đây cũng là ưu điểm vượt trội của Kính Low – E so với các kính xây dựng tiết kiệm năng lượng khác.

Đây chính là điều tạo nên những tính năng ưu việt cho các sản phẩm, giúp cho căn phòng luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông lạnh giá. Ngoài ra, điều này còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thắp sáng, hệ thống điều hòa nhưng vẫn mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tại những vùng có khí hậu Nhiệt đới, ban ngày luôn có nhiều nắng và nhiệt độ rất cao.Mùa hè, kính Low E sẽ giúp chặn sức nóng của mặt trời và các tia tử ngoại truyền qua vách kính , giữ cho không gian bên trong phòng luôn mát mẻ.Mùa đông , vách kinh low e sẽ giúp chặn hơi ấm bên trong toà nhà không truyền ra bên ngoài , giúp cho nhiệt độ trong phòng ấm áp hơn

Kính Low E nhiệt đới giúp giảm chi phí cho hệ thống sưởi ấm không khí trong phòng  đến 48%, giảm công suất điều hoà đến 69%, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Xu hướng phát triển xây dựng thế giới và Việt Nam đang hướng đến những vật liệu xây dựng xanh, công trình hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng cũng góp phần đáp ứng được yêu cầu hiện đại hóa ngành xây dựng quốc gia, phát triển theo hướng xanh và bền vững.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A Nhập Khẩu

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi cửa [...]

Cửa Lùa 3 Cánh Nhôm Xingfa Class A Quảng Đông Chính Hãng

Cửa Lùa 3 cánh Nhôm Xingfa Class A, đây là giải pháp mới nhất của [...]

Báo Giá Cửa Nhôm Civro Đức Nhập Khẩu tại hãng

CIVRO với hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp cửa. Trung [...]

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro Tại Nhà Máy Tường Kính TKC Có Gì Khác Biệt?

Cửa Nhôm kính cho các Biệt thự, Tòa nhà văn phòng đã trở thành xu [...]

Truyền Hình VTC2 Nói Gì Về Tường Kính TKC Trong Phóng Sự Ngắn Góc Nhìn Người Tiêu Dùng

TKC – Thương Hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực Cửa Nhôm 1. Sứ mệnh [...]