Cửa vuông góc Civro tạo nên sự khác biệt trong kiến trúc mới

Cửa vuông góc Civro được xem là giải pháp cửa kích thước lớn với nhiều dòng cửa vuông góc thiết kế linh hoạt như: cửa vuông góc mở lùa, cửa lùa vuông góc hoặc cửa vuông góc mở hai đầu và cửa trượt vuông góc. Cửa vuông góc Civro tạo nên được sự khác biệt về chất lượng, cũng như sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc mới. Cửa vuông góc CIVRO đã mở ra được một không gian mới đầy sáng tạo.

Cửa vuông góc CIVRO đã mở ra được một không gian mới đầy sáng tạo

Cửa vuông CIVRO kiến tạo ra một không gian mới đầy sáng tạo

Mẫu cửa vuông góc Civro là dòng cửa được thiết kế 2 phía cánh mở tạo góc đóng vuông góc. Cửa vuông góc là giải pháp cửa mới trong thiết kế cửa nhôm, góp phần không nhỏ trong kiến trúc công trình hiện đại.

Hệ nhôm CIVRO ND115SS, vốn là hệ nhôm được kế thừa ưu điểm của các dòng nhôm Đức. Bề mặt tất cả các mặt cắt nhôm đều có tiêu chuẩn cao. 

Cửa vuông góc màu đen hiện đại

Bên cạnh đó, bề mặt nhôm được xử lý Xi mạ, đem tới chất lượng cao về màu sắc và độ bền màu nhôm. Ngoài ra, công nghệ Xi mạ cũng tạo ra được sản phẩm bề mặt nhẵn,  đồng thời giảm thiểu độ bám bụi và giữ cho bề mặt nhôm luôn sạch đẹp và giảm sự bảo trì sản phẩm.

Sử dụng phương pháp lắp ghép sản xuất bằng ép góc độ chính xác cao. Đem tới một sản phẩm cửa nhôm CIVRO với cấu tạo cửa chống chịu cực tốt với hệ thống cửa khổ lớn.

Cửa mở trượt vuông góc nhôm Civro

Cửa vuông góc Civro với 2 vế cánh kiểu cánh mở trượt

Cửa vuông góc nhôm Civro với 2 vế cánh kiểu cánh mở trượt (sliding door). Cửa vuông được kết hợp cánh mở trượt có lợi thế khi cánh mở phẳng đẹp

Đây là mẫu cửa vuông với giải pháp cánh mở trượt sliding door, mang tới một phong cách phẳng hiện đại cho khách hàng. 

Sử dụng nguyên liệu chính là nhôm 6060-T6, có độ cứng hơn 50% so với các loại nhôm thông thường. Civro có thể làm những bộ cửa kích thước lớn(cao tối đa 4m), chịu được áp lực gió bão cường độ lớn mà không bị biến dạng do tác động ngoại lực.

Cánh cửa trượt vuông góc Civro có thể đạt kích thước tối đa RxC 3x4m / 1 cánh, lớn hơn 1 bộ cửa 4 cánh hiện tại chúng ta thường hay thấy. Có thể tưởng tượng cảnh từ trong phòng nhìn ra thảm cỏ xanh bất tận, hay bãi biển xanh ngắt không có điểm dừng, thật không khác gì đang ở Maldives ngay chính trên căn nhà quen thuộc. Đây quả thật là một cuộc sống hoàn hảo.

Cửa vuông góc Civro kết hợp thêm cửa lưới chống côn trùng cao cấp

Đặc biệt, với thiết kế cửa trượt vuông góc, chúng ta có được không gian sử dụng rộng lớn những vẫn ngăn cách được khi cần. Giờ đây, chúng ta không bị giới hạn bởi những bức tường kín mít, thô ráp nữa mà thay vào đó là sự kết nối với nhau 1 cách dễ dàng hơn.

Khác với hệ cửa trượt thông thường, Civro CTT140 (mã cửa trượt vuông góc Civro) trượt trên 2 ray riêng biệt, tạo nên góc 90º không có trụ góc, phù hợp với các phòng khách, phòng khách liên thông bếp, hướng mở ra sân, ban công…

Ngoài ra, Hệ cửa trượt vuông góc Civro 3 ray CTT210 có thể kết hợp thêm cửa lưới chống côn trùng cao cấp. Bạn có thể đẩy 2 cánh kính qua 1 bên và sử dụng 1 cánh cửa lưới lấy thông thoáng, giúp nâng cao không gian sống xanh tự nhiên, đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình.

Cửa vuông góc CIVRO xếp khổ lớn

Cửa lùa vuông góc nhôm CIVRO

Với yêu cầu không gian mở tối đa tiếp cận với thiên nhiên xung quanh, thì hệ cửa mở lùa vuông góc Civro với cửa cánh mở lùa trượt khổ lớn sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Cửa vuông góc CIVRO giải pháp cửa nhôm civro thế hệ mới. Hiện đang được cung cấp, phân phối và sản xuất bởi Tường Kính TKC. Đây cũng là giải pháp cửa không giới hạn kích thước. Kết hợp giải pháp kỹ thuật cao và hệ nhôm Civro cao cấp tạo nên hệ cửa vuông, cửa lùa, cửa trượt, cửa cánh xếp gấp kích thước lớn. 

Quý khách có nhu cầu cận được tư vấn về sản phẩm cửa nhôm Civro tại Hà Nội và các tỉnh lận cận. Hãy liên hệ với TKC để được tư vấn nhé!

[signature]
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A Nhập Khẩu

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi cửa [...]

Cửa Lùa 3 Cánh Nhôm Xingfa Class A Quảng Đông Chính Hãng

Cửa Lùa 3 cánh Nhôm Xingfa Class A, đây là giải pháp mới nhất của [...]

Báo Giá Cửa Nhôm Civro Đức Nhập Khẩu tại hãng

CIVRO với hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp cửa. Trung [...]

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro Tại Nhà Máy Tường Kính TKC Có Gì Khác Biệt?

Cửa Nhôm kính cho các Biệt thự, Tòa nhà văn phòng đã trở thành xu [...]

Truyền Hình VTC2 Nói Gì Về Tường Kính TKC Trong Phóng Sự Ngắn Góc Nhìn Người Tiêu Dùng

TKC – Thương Hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực Cửa Nhôm 1. Sứ mệnh [...]