Các loại vách ngăn kính và ứng dụng trong thực tế

Hiện nay, thiết kế nội thất đặc biệt nội thất văn phòng là nơi ứng dụng các loại vách ngăn kính ngày càng nhiều, đem lại sự chuyên nghiệp và là biểu tượng hình ảnh của sự đổi mới, tư duy tiến độ trong cách vận hành, quản lý doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu một số loại vách ngăn kính và ứng dụng của nó trong bài viết của TKC nhé!.

Vách ngăn kính văn phòng và nội thất

Vách ngăn kính đơn và kính hai lớp là một cách tuyệt vời để biến đổi không gian và công việc của bạn trên nhiều nội thất – văn phòng, khách sạn, phòng tập thể dục, phòng tắm riêng và phòng họp.

Bạn có thể phân chia một khu vực để tạo ra một căn phòng hoàn toàn mới, hoặc đơn giản là sử dụng chúng để mang đến cho nội thất của bạn một cái nhìn hiện đại hơn. Được sử dụng rộng rãi cho văn phòng và nơi làm việc, các vách ngăn kính văn phòng được thiết kế riêng để phù hợp với không gian của bạn.

Vách ngăn kính nhà tắm

Làm việc với các chuỗi nhà hàng khách sạn, các dự án và công ty xây dựng trong lĩnh vực khách sạn hoặc giải trí thương mại. Chúng tôi cung cấp vách kính tắm không khung để phù hợp với nhiều không gian sang trọng hoặc nhỏ gọn. Chúng tôi đã làm việc với các đơn vị để dễ dàng cài đặt, tiết kiệm chi phí xây dựng và cải tạo.

Vách ngăn kính phòng tắm được thiết kế và sản xuất bằng các phương pháp tiên tiến nhất và các thành phần chất lượng cao. Kết quả là một kết thúc hiện đại sạch sẽ với logo cho phù hợp với thương hiệu của địa điểm.

Lan can kính không khung

Lan can kính không khung thêm một thiết kế đẹp cho hàng rào an toàn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Trái ngược với lan can thông thường, lan can kính không khung có thể cung cấp tầm nhìn rõ ràng với sự can thiệp cấu trúc tối thiểu. Bất cứ nơi nào cần có rào cản an toàn cho phép tầm nhìn liền mạch với nhiều ánh sáng, lan can kính không khung là giải pháp lý tưởng!

Cửa kính

Với các dòng kính trong suốt, không bị cản trở, các cửa kính không khung bên trong vẫn là một lựa chọn phổ biến đối với các dự án có tính thẩm mỹ đáp ứng chức năng. Chúng đã cài đặt trong văn phòng, khách sạn và nhà ở. Chúng tôi sản xuất chúng trong tiêu chuẩn cường lực hoặc làm chúng cách âm.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi hiểu được rằng các chi tiết tốt hơn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Vì vậy chúng tôi đã đảm bảo bạn có thể chọn từ một loạt các phụ kiện chất lượng cao. Độ cao kính có thể cung cấp cửa kính tiêu chuẩn rõ ràng hoặc mờ.

Kính cách âm

Kiểm soát tiếng ồn, cách âm, kính cách âm chất lượng cao có sẵn ở các độ dày khác nhau cho các phân vùng tráng men đơn hoặc đôi. Thường được sử dụng trong các lớp học và phòng thu, lý tưởng để giảm độ ồn trong môi trường đặc biệt nhạy cảm.

Nó thường được cài đặt trong các phòng thu chuyên nghiệp, vì vậy họ có thể làm việc trong yên tĩnh mà không sợ bị gián đoạn.

Nên chọn vách ngăn kính loại nào?

Vách ngăn kính được thiết kế trong tất cả các hình dạng và tuyệt vời để cung cấp sự bình yên và riêng tư trong nội thất mà không làm mất đi cảm giác rộng rãi. Từ góc nhìn thực tế, vách ngăn kính cho phép nhiều ánh sáng ban ngày tự nhiên vào bất kỳ không gian nào, tạo cảm giác không gian mở, hiện đại về mặt thẩm mỹ.

Chúng tôi đã thêm nhiều loại vách ngăn kính phổ biến nhất mà chúng tôi đã thiết kế và cài đặt. Loại vách ngăn kính phụ thuộc vào kích thước của không gian và phong cách bạn muốn. Độ cao kính tạo ra các phân vùng kính phù hợp hoàn hảo trong bất kỳ không gian mong muốn.

Vách ngăn kính có thể được lắp đặt như hệ thống đầy đủ hoặc tích hợp với vách thạch cao và cửa chắc chắn. Được thiết kế với tối thiểu các thành phần, cài đặt các phân vùng kính rất nhanh chóng và dễ dàng.

Độ cao kính được trang bị để đáp ứng mọi yêu cầu, với một loạt các loại vách ngăn kính đáp ứng nhiều chức năng thực tế và thẩm mỹ bao gồm kính cách âm, chống cháy, kính mờ và kính cường lực. Nếu bạn không chắc loại kính nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn. Hotline: 0976.199.388.

Đánh giá post
Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A Nhập Khẩu

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi cửa [...]

Cửa Lùa 3 Cánh Nhôm Xingfa Class A Quảng Đông Chính Hãng

Cửa Lùa 3 cánh Nhôm Xingfa Class A, đây là giải pháp mới nhất của [...]

Báo Giá Cửa Nhôm Civro Đức Nhập Khẩu tại hãng

CIVRO với hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp cửa. Trung [...]

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro Tại Nhà Máy Tường Kính TKC Có Gì Khác Biệt?

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro là điều mà mọi người rất quan tâm [...]

Truyền Hình VTC2 Nói Gì Về Tường Kính TKC Trong Phóng Sự Ngắn Góc Nhìn Người Tiêu Dùng

TKC – Thương Hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực Cửa Nhôm 1. Sứ mệnh [...]