Xu hướng cửa nhôm kính sơn tĩnh điện cho ngôi nhà hiện đại

Cửa nhôm kính được sơn tĩnh điện có bề ngoài bóng bẩy, thuộc tầm đẳng cấp, không bị cong vênh và mối mọt khi sử dụng, nó có độ bền cao, mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Ngày nay thì cửa nhôm kính đang dần dần được thay thế với những chất liệu khác như cửa gỗ hay cửa sắt. Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có giá thành rẻ và có độ bền cao, thì công lắp đặt một các dễ dàng thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều đơn vị thi công cũng như chủ công trình xây dựng.

  • Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có độ bền bề mặt cao.

Sơn tĩnh điện được sử dụng cho các loại cửa nhôm kính chính là công nghệ sơn hiện đại với phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết sau đó mới được đem đi nung nóng và sau đó là bột phủ sẽ chảy ra tạo thành lớp bề mặt có liên kết tốt. Sơn tĩnh điện cho màu sơn đều hơn, tạo cho bề mặt cửa cảm giác bóng loáng bắt mắt và có khả năng tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài độ bền màu cao thì các loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện này còn có khả năng chịu nhiệt cao. chống được cháy nổ, chống ăn mòn và oxi hóa cực tốt. Bề mặt sơn tĩnh điện dễ dàng được lau chùi nên tiết kiệm cho người dùng được chi phí bảo dưỡng cửa.

Đặc biệt hơn nữa là loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện này có nhiều màu sắc, đa dạng về chủng loại cho bạn lựa chọn từ loại bình thường cho đến cửa cao cấp. Màu sắc của cửa tự nhiên với độ bền cao, tăng gấp nhiều lần so với cửa nhôm kính kiểu cũ, có khả năng chống chọi lại mọi sự thay đổi bất thường của thời tiết, đặc biệt là thời tiết khí hậu gió mùa như ở miền Bắc nước ta.

  • Các loại cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có mặt trên thị trường Việt Nam ngày nay.

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện có được ưa điểm là làm bằng vật liệu nhẹ, phù hợp với mọi không gian và tạo được tầm nhìn bao quát xung quanh ngôi nhà bạn, gần gũi được với thiên nhiên và giảm thiểu tải trọng cho ngôi nhà so với các loại cửa mà sử dụng các loại vật liệu khác.

Xu hướng lắp đặt cửa nhôm kính sơn tĩnh điện cho ngôi nhà hiện đại

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện mang tới cho không gian sống một tầm nhìn mới và thông thoáng hơn với màu sắc hiện đại và năng động trẻ trung cùng với những ưu điểm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng, nó đảm bảo cho mọi người được sự thoải mái nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể lắp đặt cửa nhôm kính sơn tĩnh điện và đem lại đến sự trải nghiệm cho chính cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
TKC hôm nay xin chia sẻ với anh chị về hệ vách kính sử dụng…

Hỗ trợ nhiệt tình

TƯ VẤN

HẾT MÌNH

Chuyên gia 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính mặt dựng và cửa nhôm cao cấp sẽ tư vấn cho anh/chị!

Gọi lại cho tôi

 TKC

TKC sẽ gọi lại

sớm nhất có thể!

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!