Vách Kính Khung Inox Bền Đẹp, Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Xu hướng làm vách kính khung inox ngày càng nhiều nguyên nhân do các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc đến đầu tư hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhiều! Họ đã mang phong cách thiết kế đến Việt Nam và được ứng dụng mạnh mẽ cho các dịch vụ ăn uống, vách kính nhà hàng, vách kính văn phòng làm việc.

Vách inox kính rất sang trọng

Báo Giá Vách Kính Khung Inox

Cảm nhận đầu tiên khi Bạn đến các trung tâm mua sắm có các sản phẩm vách kính inox là sự sang trọng. Cảm giác sang trọng toát lên từ sự phối màu giữa kính trong suốt kết hợp với màu sáng bóng của inox. Hai màu này tạo ra một không gian thực sự khác biệt so với các vật liệu khác như gạch, gỗ, nhôm…

Tạo ra không gian mở

Vách Inox Kính Rất Sang Trọng
Với các siêu thị dễ dàng khách hàng quan sát thấy sản phẩm bên trong. Khi khách hàng đi bên ngoài hay đi bên trong các trung tâm mua sắm đều rất dễ để quan sát thấy sản phẩm trưng bày ở các gian hàng. Với các văn phòng thì Bạn cũng dễ dàng quan sát tình hình làm việc của nhân viên trong các phòng ban.

Tạo không gian riêng tư

Vách Kính Khung Inox
Các phòng ban làm việc cần không gian riêng tư, tránh ồn ào từ các bộ phận phòng ban khác… các sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Tiết kiệm điện năng.

Vách Kính Văn Phòng
Các vách kính khung inox cho phép ánh sáng truyền qua dễ dàng, khi bức tường bao bên ngoài được làm từ kính thì ánh sáng cũng dễ dàng đi vào trong nhà tới mọi vị trí trong nhà nhất là các vật liệu bên trong được làm trong suốt như kính thì là một yếu tố giúp chúng ta tận dụng được nguồn sáng tự nhiên giảm thiểu ánh sáng nhân tạo. Giúp Bạn tiết kiệm được lượng lớn điện năng thắp sáng cho các phòng ban bên trong. Giảm khuyết tất về mắt là ưu điểm vượt trội của các sản phẩm vách kính khung inox so với các tường truyền thống, các nhân viên làm việc trong môi trường này sẽ ít bị mỏi mắt do không gian mở, ít bị mờ mắt do được làm việc dưới ánh sáng tự nhiên.

Tiết kiệm diện tích.

Khung Inox Bóng

Các vách kính thường mỏng manh giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích bên trong so với các giải pháp truyền thống.

Khung inox tháo lắp dễ dàng nhanh chóng và thực sự sạch sẽ.

Sản phẩm là bán thành trước khi được mang đến lắp đặt. Khi Bạn đặt hàng ngay cả khi mọi thứ về nền và trần đã xong thì việc lắp mới cũng thực sự đơn giản hơn nhiều các giải pháp tường truyền thống.

Khỏe mạnh vững trãi cơ bắp.

Báo Giá Vách Kính Khung Inox

Các khung inox được thiết kế tiết diện 38*76 hoặc 40*80 dầy 1.0, 1.1, 1.2 hay dầy hơn nữa. Bạn có thể dung các sản phẩm inox bóng, inox xước hay một số màu đặc biệt. Ngoài giải pháp khung inox dạng hộp to bạn có thể dùng U inox để tiết kiệm chi phí. Với U inox Bạn có thể dùng U inox 12*20*1.1 cho kính cường dầy 10mm hoặc 15*20*1.1 cho kính cường lực dầy 12mm

An toàn an ninh tốt

Nhược điểm giá thành cao phù hợp cho các dự án cao cấp, các siêu thị cao cấp, các văn trong có mức đầu tư lớn, thi công đòi hỏi tay nghề thợ cao và sản phẩm đòi hỏi độ tinh xảo cao, máy móc hiện đại. Bạn cần báo giá vách kính khung inox xin vui lòng liên hệ hotline 0976199388.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Các mẫu cửa nhôm nhập khẩu đẹp, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu…
Contact Me on Zalo
0976199388