Vách kính cho không gian làm việc thêm phần đẹp hơn

Nếu như bạn đã từng được có dịp ghé thăm hoặc công tác tại các văn phòng doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp đa quốc gia thì chắc chắn sẽ không khỏi bị ấn tượng bởi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp bởi vì môi trường làm việc và kiến trúc nội thất. Đa phần các dạng kiến trúc nội thất là bố trí vách kính chạy dài rộng để phân chia các phòng ban, làm vậy để các phòng ban có tới nhiều người chung một không gian nhưng mọi thứ lại có vẻ rằng không ồn ào và rất chuyên nghiệp. Không gian lớn với vách kính sẽ giúp cho việc giải tỏa áp lực công việc, khơi gợi tinh thần sáng tạo nơi công sở. Hai điểm trên đây chỉ là hai ưu điểm nhỏ góp phần làm cho phần vách kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều ở các văn phòng xây mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin để lắp đặt cho sản phẩm này, hãy cùng với Tường kính TKC tìm hiểu xem chi tiết về cấu tạo và báo giá về vách kính ở bài viết dưới đây nhé.

Tường Kính Tkc Chuyên Thiết Kế, Thi Công Và Lắp đặt Vách Kính
Tường Kính Tkc Chuyên Thiết Kế, Thi Công Và Lắp đặt Vách Kính

Tại sao hiện nay các văn phòng đều lắp đặt vách kính cường lực cho văn phòng mình?

Bởi vì vách kính cường lực chính là một sản phẩm mang tính thay thế hoàn hảo cho các dạng tường thạch cao, tường bê tông truyền thống. Vách kính cường lực văn phòng sẽ giúp phân chia không gian bằng những tấm kính cường lực khổ lớn và được ghép lại với nhau bằng những hệ khung kim loại hoặc là phụ kiện chắc chắn để giữ chúng cố định. Ngày nay thì càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn lắp đặt vách kính cường lực cho không gian làm việc của mình

. Vách kính cường lực trong suốt và sẽ giúp cho bạn có thể kết nối các mảng không gian với nhau, tạo ra cho người sử dụng cảm giác văn phòng rộng rãi và thoáng hơn.

. Tính trong suốt của kính sẽ giúp việc tiết kiệm được năng lượng thắp sáng khá hiệu quả.

Nhược điểm của vách ngăn kính văn phòng chủ yếu và quan trọng chính là không đảm bảo tính riêng tư và dễ làm mất tập trung nơi môi trường làm việc. Chính vì vách kính trong suốt nên có thể nhìn xuyên qua nhiều nhân viên và sẽ cảm thấy bị dò xét, soi mói và không thoải mái khi làm việc, vách kính trong suốt cùng có thể làm cho bị mất tập trung khi nhìn quá nhiều người qua lại. Tuy nhiên thì đây cũng có thể được xem như là một ưu điểm và giúp tạo ra được một môi trường làm việc năng động, hiện đại, minh bạch, truyền cảm hứng sáng tạo và giảm được stress cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vách kính cho không gian làm việc thêm phần đẹp hơn 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Khoa học công nghệ ngày một phát triển với hàng loạt những cải tiến mới,…
Contact Me on Zalo
0976199388

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!