Vách Kính Cao Cấp – Kính Hộp Tiết Kiệm Năng Lượng

Vách Kính Cao Cấp – Kính Hộp Tiết Kiệm Năng Lượng

Kính hộp là dòng kính tiết kiệm năng lượng được ứng dụng trong rất nhiều các công trình như bệnh viện, sân bay, nhà ga, các tòa nhà,… Kính hộp có rất nhiều ưu điểm để đáp ứng được các yêu cầu của công trình và nhiều dạng kiến trúc khác nhau.

Kính hộp là gì?

Kính Hộp
Kính hộp tiết kiệm năng lượng

Kính hộp cách âm cách nhiệt được cấu tạo từ 2, hay nhiều tấm kính ghép lại với nhau. Bằng thanh cữ nhôm được liên kết và bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Bên trong của các thanh cữ nhôm có chứa các hạt hút ẩm. Có tác dụng hút ẩm lớp không khí bên trong và tạo thành một lớp khí trơ. Là bức tường cực kỳ hiệu quả ngăn cản sự truyền nhiệt và truyền âm.

Tại sao lại kính hộp được gọi là tiết kiệm điện năng

Đặc tính siêu cách âm: Kính hộp có lớp khí trơ ngăn cách giữa 2 tấm kính có tác dụng làm giảm sự truyền âm thanh. Những tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh. Đem lại không gian yên tĩnh cho hoạt động làm việc và nghỉ ngơi.

– Đặc tính siêu cách nhiệt: Khoảng không giữa là lớp khí trơ. Làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt, truyền nhiệt từ môi trường ngoài vào trong. Và làm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ trong ra ngoài. Giúp không gian của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè, và ấm áp về mùa đông. Giảm đáng kể nhu cầu điều hòa không khí và sửa ấm.

Kính hộp cách âm cách nhiệt tốt

– Bảo vệ và tránh được sự ngưng tụ sương tốt: Với những loại kính thường. Khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến hiện tượng ngưng sương lên trên mặt kính. Tuy nhiên, kính hộp cách âm cách nhiệt được nạp khí Argon. Hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương, khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.

– Đặc tính an toàn: Khi lớp kính được lựa chọn là loại kính dán an toàn hay kính tôi cường lực. Sẽ tạo ra các loại kính hộp hội tụ toàn diện các lợi ích của kính kiến trúc. An toàn và tiết kiệm năng lượng.

Kính hộp thích hợp với mọi loại kiến trúc

– Môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốtVới đặc tính cách âm và bảo ôn cao, việc căn phòng không bị nóng hay lạnh quá. Khiến không giản trong phòng dễ chịu. Tạo sự thư giãn và thoải mái môi trường lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi.

Khả năng linh hoạt trong thiết kế kiến trúcKính hộp cho phép kết hợp đa dạng các loại kính có màu sắc, độ dày. Kích thước, hình dáng, tính chất khác nhau. (kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực an toàn, kính dán an toàn). Và có thể thiết kế các loại nan hoa văn trang trí bên trong hộp kính để tăng tính thẩm mỹ.

Tiết kiệm năng lượng trong xây dựng

Hình ảnh kính được sử dụng trong những công trình lớn trên thế giới

Cho tới nay, vật liệu kính có khả năng tiết kiệm năng lượng đang được dùng nhiều trong xây dựng nhiều nhất là kính hộp. Tại nhiều quốc gia phát triển, bề mặt kính trong các công trình xây dựng đều sử dụng kính hộp. Dòng kính này ngăn nhiệt từ ngoài vào trong và giảm thiểu truyền tải nhiệt ra ngoài. Mà kính còn có khả năng chủ động thu năng lượng chuyển hóa thành dạng năng lượng phục vụ sinh hoạt của tòa nhà.

Được phủ bởi 8 lớp khác nhau giúp ngăn chặn các tia bức xạ, tia cực tím từ mặt trời. Việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng giúp giảm sự truyền nhiệt. Từ môi trường bên ngoài vào bên trong và ngược lại. Điều này làm giảm đáng kể chi phí điện năng bạn sử dụng.

Ngăn chặn và làm giảm sự  truyền  nhiệt từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài. Giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu.

Đánh giá post
Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]