Top những loại cửa nhôm được yêu thích nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhôm hay nhiều những loại nhôm để sản xuất ra cửa sổ, cửa đi, vách kính cho công trình. Nhưng với bài viết hôm nay của Tường kính TKC chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc bảng xếp hạng loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam.trong một phần bốn năm vừa qua.

Cửa nhôm kính Việt Phát:

Đây là thương hiệu doanh có mặt khá tại Việt Nam sớm vì được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp tại Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội và luôn được định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước.

Cửa nhôm Hyundai 

Đây là một trong những hương hiệu đang được nhiều người biết đến là sản xuất có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, nó được thành lập vào ngày

Cửa nhôm Việt Nhật

Cửa nhôm Việt Nhật cũng cũng giống như cửa nhôm Việt Pháp, tuy  nó xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng của nhôm mà nó nên đáp đứng được và che lớp lên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm này.

Cửa nhôm hệ AG:

Đây là thương hiệu của tập toàn ZHONGKAI , nó có cấu tạo gần giống với hệ cửa nhôm Xingfa nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của rất khách hàng có mức đầu tư vừa phải nhưng muốn giá trị thu về lớn.

Ngoài ra còn có cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cao cấp cửa nhôm kính được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nhôm kính kể trên. Đây là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao so với các loại cửa nhôm kính thông thường khác. Nên nó được sử dụng cho nhà ở cao cấp, các khu biệt thự,….

Loại cửa nhôm kính  bán chạy nhất hiện nay phải kể đến chính là cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt nhưng lại có giá thành không quá đắt đỏ vậy nên nó được các chủ đầu tư tin yêu được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. 

Trên đây là Top những loại cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam, vẫn còn có một số loại nhôm cao cấp khác được một vài đơn vị đặt riêng và dán tem riêng, thi đa số những thanh nhôm này được sử dụng độc quyền để  không bán ra ngoài nhằm mục đích để làm thương hiệu riêng cho mình.người sử dụng.

Để được Tường kính TKC chúng tôi tư vấn kỹ hơn về từng loại sản phẩm hơn về từng dòng sản phẩm thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]