Top những loại cửa nhôm được yêu thích nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhôm hay nhiều những loại nhôm để sản xuất ra cửa sổ, cửa đi, vách kính cho công trình. Nhưng với bài viết hôm nay của Tường kính TKC chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc bảng xếp hạng loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam.trong một phần bốn năm vừa qua.

Top những loại cửa nhôm được yêu thích nhất 1

Cửa nhôm kính Việt Phát:

Đây là thương hiệu doanh có mặt khá tại Việt Nam sớm vì được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp tại Khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội và luôn được định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước.

Cửa nhôm Hyundai 

Đây là một trong những hương hiệu đang được nhiều người biết đến là sản xuất có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, nó được thành lập vào ngày

Cửa nhôm Việt Nhật

Cửa nhôm Việt Nhật cũng cũng giống như cửa nhôm Việt Pháp, tuy  nó xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng của nhôm mà nó nên đáp đứng được và che lớp lên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm này.

Cửa nhôm hệ AG:

Đây là thương hiệu của tập toàn ZHONGKAI , nó có cấu tạo gần giống với hệ cửa nhôm Xingfa nhưng lại có giá thành rẻ hơn. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của rất khách hàng có mức đầu tư vừa phải nhưng muốn giá trị thu về lớn.

Ngoài ra còn có cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cao cấp cửa nhôm kính được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nhôm kính kể trên. Đây là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá thành cao so với các loại cửa nhôm kính thông thường khác. Nên nó được sử dụng cho nhà ở cao cấp, các khu biệt thự,….

Loại cửa nhôm kính  bán chạy nhất hiện nay phải kể đến chính là cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng khá tốt nhưng lại có giá thành không quá đắt đỏ vậy nên nó được các chủ đầu tư tin yêu được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. 

Trên đây là Top những loại cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam, vẫn còn có một số loại nhôm cao cấp khác được một vài đơn vị đặt riêng và dán tem riêng, thi đa số những thanh nhôm này được sử dụng độc quyền để  không bán ra ngoài nhằm mục đích để làm thương hiệu riêng cho mình.người sử dụng.

Để được Tường kính TKC chúng tôi tư vấn kỹ hơn về từng loại sản phẩm hơn về từng dòng sản phẩm thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách sớm nhất nhé.

Top những loại cửa nhôm được yêu thích nhất 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay, việc sử dụng những mẫu vách kính phòng tắm đẹp để thiết kế…
Contact Me on Zalo
0976199388