Cửa nhôm cao cấp giá cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính được ứng dụng rất rộng rãi bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó so với các vật liệu truyền thống. Có mặt trên thị trường cũng chưa lâu, nhưng chúng ta chắc hẳn cũng hiểu được ít nhiều những đặc điểm thông tin về các loại cửa nhôm.Với hệ thống cửa nhôm cao cấp cũng mới có mặt trên thị trường nước ta nhưng đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người sử dụng.

Cửa nhôm có thể được chia làm 2 nhóm là nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.

1. Nhôm liên doanh là loại nhôm sử dụng các thanh profile nhôm của các hàng nhôm trong nước liên doanh với các hãng nước ngoài nổi tiếng như:Profile Shal Việt Pháp, Sapa Việt Thụy Điển, huyndai vvv. Trong đó đẹp nhất là phải kể đến Shal Việt Pháp và Việt Nhật, có tiêu chuẩn về độ dày của cửa đi và cửa sổ lần lượt là 1.0mm và 1.2mm. Hệ thống cửa làm bằng nhôm Huyndai cũng khác chắc chắn và đa dạng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng nhôm liên doanh này.

2. Cửa nhôm nhập khẩu

Cửa nhôm cao cấp có các loại sau: Xingfa nhập khẩu, PMI Malaisia, nhôm Tostem Nhật Bản,nhôm Đông Anh…trong đó cửa nhôm hệ Xingfa là dòng cửa bền đẹp, giá thành khá hấp dẫn, dễ dàng bảo dưỡng, lắp đặt vệ sinh, bền đẹp với thời gian.

Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng nó lại đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô công ty và chất lượng sản phẩm.Được thiết kế có 2 đường gân gia cường dọc theo thân profile đẹp và dày. Nhôm xingfa có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ Kinlong nổi tiếng Hồng Koong tạo lên hệ cửa nhôm cao cấp chắc chắn và thông minh.

Dòng nhôm Tostem Nhật Bản khá cứng cùng với nước sơn tốt nhưng giá thành lại quá cao nên không có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nước ta.

Công ty Tường Kính KTC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiêm cung cấp dịch cửa nhôm cao cấp. Cùng  với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi cam kết và tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm cửa nhôm cao cấp chất lượng nhất cùng chế độ bảo hành hậu đãi sau thi công chu đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 199 388 để các nhân viên, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng các quý khách hàng.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *