Cửa nhôm cao cấp giá cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm kính được ứng dụng rất rộng rãi bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó so với các vật liệu truyền thống. Có mặt trên thị trường cũng chưa lâu, nhưng chúng ta chắc hẳn cũng hiểu được ít nhiều những đặc điểm thông tin về các loại cửa nhôm.Với hệ thống cửa nhôm cao cấp cũng mới có mặt trên thị trường nước ta nhưng đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người sử dụng.

Cửa nhôm có thể được chia làm 2 nhóm là nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.

Cửa nhôm liên doanh

Đây là loại nhôm sử dụng các thanh profile nhôm của các hàng nhôm trong nước liên doanh với các hãng nước ngoài nổi tiếng như:Profile Shal Việt Pháp, Sapa Việt Thụy Điển, huyndai vvv. Trong đó đẹp nhất là phải kể đến Shal Việt Pháp và Việt Nhật, có tiêu chuẩn về độ dày của cửa đi và cửa sổ lần lượt là 1.0mm và 1.2mm. Hệ thống cửa làm bằng nhôm Huyndai cũng khác chắc chắn và đa dạng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng nhôm liên doanh này.

Cửa nhôm nhập khẩu

Cửa nhôm cao cấp có các loại sau: Xingfa nhập khẩu, PMI Malaisia, nhôm Tostem Nhật Bản,nhôm Đông Anh…trong đó cửa nhôm hệ Xingfa là dòng cửa bền đẹp, giá thành khá hấp dẫn, dễ dàng bảo dưỡng, lắp đặt vệ sinh, bền đẹp với thời gian.

Cửa nhôm Schuco 4 cánh mở xếp

Mặc dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng nó lại đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô công ty và chất lượng sản phẩm.Được thiết kế có 2 đường gân gia cường dọc theo thân profile đẹp và dày. Nhôm xingfa có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm kết hợp với phụ kiện kim khí đồng bộ Kinlong nổi tiếng Hồng Koong tạo lên hệ cửa nhôm cao cấp chắc chắn và thông minh.

Dòng nhôm Tostem Nhật Bản khá cứng cùng với nước sơn tốt nhưng giá thành lại quá cao nên không có lợi thế cạnh tranh trên thị trường nước ta.

Công ty Tường Kính KTC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiêm cung cấp dịch cửa nhôm cao cấp. Cùng  với lợi thế và uy tín lâu năm với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp.

Thi công cửa nhôm cao cấp

Công ty chúng tôi cam kết và tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm cửa nhôm cao cấp chất lượng nhất cùng chế độ bảo hành hậu đãi sau thi công chu đáo nhất.

[signature]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]