Top những loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam

Top những loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam

Bài viết dưới đây của Tường kính TKC sẽ giới thiệu một số loại cửa nhôm cao cấp có mặt tại thị trường Việt Nam và đang được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Hiện nay thì trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại nhôm để sản xuất ra cửa sổ, cửa đi hay là vách kính cho công trình. Nhưng với bài viết hôm nay của Tường kính TKC chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Sau đây là những thống kê cửa nhôm kính được sử dụng nhiều với chất lượng cao tại Việt Nam.

– Cửa nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4 đến 2.0mm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại đứng thứ tư trên thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm kính định hình. Hiện nay thì có rất nhiều đơn vị trong nước cũng sản xuất nhôm Xingfa những chất lượng không được tốt bằng dòng nhập khẩu.

Top những loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam
Top những loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam

– Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm trên thị trường Việt Nam vì được sản xuất trong nước bởi Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp tại khu công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội và được định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước ta. Sản phẩm nhôm Việt Pháp là sản phẩm có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng do nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng ngày càng cao nên với độ dày từ 1.3 đến 1.7mm chưa đủ độ dày nên chưa đáp ứng được thị phần khách hàng hiện nay.

– Cửa nhôm Việt Nhật cũng giống như với nhôm Việt Pháp, tuy rằng xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm hiện tại.

– Cửa nhôm PMI là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống với cửa nhôm Xingfa nhưng có được bề mặt trơn hơn. Vì có được độ dày gần giống với cửa nhôm Xingfa nên hiện nay sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều và đang dần trở nên phổ biến hơn.

Trên đây là top những loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam, và còn có một số loại cửa nhôm cao cấp khác được một vài đơn vị đặt làm riêng và cũng được dán tem mác riêng, nhưng đa số những thanh nhôm này được sử dụng độc quyền và không bán ra ngoài với mục đích làm thương hiệu riêng cho mình. Nếu như bạn có bất kỳ một thắc mắc gì về nhôm, kính, cửa nhôm kính thì hãy liên hệ với Tường kính TKC. Chúng tôi sẽ có đầy đủ những thông tin hữu ích cho bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về những sản phẩm từ cửa nhôm kính, kính cường lực…

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

Địa chỉ: Xóm 3, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Đường dây nóng: 0976199388

Facebook: https://www.facebook.com/tuongkinhtkc/

1/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Top những loại cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]