Tiêu chí đánh giá cửa nhôm kính chất lượng cao

Cửa nhôm kính cao cấp được làm từ những thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với những cửa làm từ các vật liệu khác. Bởi vì cửa nhôm kính chất lượng cao luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt cả một quá trình, thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn cửa và cánh cửa luôn luôn đảm bảo được độ kín và khít. Giúp giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm áp về mùa đông nhưng lại mát mẻ về mùa hè.

Không giống như với cửa được làm từ gỗ. Cửa gỗ rất hay bị cong vênh và co rút lại sau một thời gian sử dụng. Nhất là trong điều kiện khí hậu của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tuy vậy thì cửa nhôm kính cũng cần có những tiêu chí đánh giá cơ bản về chất lượng của sản phẩm.

Các tiêu chí để đánh giá cửa nhôm kính chất lượng cao

Sau đây sẽ là những tiêu chí đánh giá mà Tường kính TKC đưa ra bạn có thể tham khảo:

– Vật liệu để làm ra được các loại cửa nhôm kính được cấu tạo từ những thanh nhôm profile, phụ kiện kim phí và kính. Khi chọn cửa nhôm thì khách hàng thường hay để ý tới profile của nhôm và độ dày của kính. Khách hàng lại quên mất đi những phụ kiện kim khí của cửa. Đây là một cách nhìn không toàn diện. Trên thực tế thì cửa nhôm kính Xingfa có tiêu chuẩn nhất định với một profile của cửa nhôm kính tốt. Nó phù hợp với những tiêu chuẩn như độ dày, chống ăn mòn cũng như độ chịu lực của cửa.

Cửa nhôm chất lượng cao

– Khung cửa phải vuông vức, thẳng đứng và cạnh nằm ngay phải được thăng bằng. Còn đối với cửa trượt thì phải chú ý tới ray trượt phía dưới phải thẳng.

– Khe hở để bơm keo xung quanh phải đều nhau và cân đối. Phía cạnh dưới của khung cửa bắt buộc phải có khe hở, nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt.

– Cách lắp bịt lỗ vít phải được lắp đặt đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa.

– Tiêu chuẩn của lỗ khoan khi lắp đặt làm vách ngăn nhôm kính là dùng vít bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối cho đến vị trí mũi khoan là từ 100 đến 150mm. Tuyệt đối không được đặt vị trí bắt vít lắp đặt vào vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung cửa.

Đơn vị thi công cửa nhôm chất lượng cao uy tín

Anh/chị có nhu cầu cửa nhôm chất lượng có thể gọi hotline 0976.199.388. TKC sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng tốt nhất. Chọn được các sản phẩm uy tín với kiểu dáng sang trọng hiện đại. Cửa nhôm chất lượng cao thích hợp với các công trình trung và cao cấp. Có thể dùng cửa nhôm này cho nhà ở cho tới chung cư, biệt thự, khách sạn hay nhà hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]