Tại sao cửa đi nhôm xingfa 55 liền vách kính chống nước và cách âm không tốt

Đa phần hiện nay ở các công trình và nhà dân đều sử dụng cửa nhôm và vách kính. Bởi tính chịu lực tốt và cách âm cách nhiệt tốt. Thiết kế đa dạng phù hợp với yêu cầu của nhiều người. Tuy nhiên thực trạng khi vào sử dụng còn thấy rất nhiều trong quá trình thi công dòng cửa này cho đến khi ở thì rất nhiều công trình, chung cư khả năng cách âm cách nhiệt không tốt. Có nhiều ý kiến cho rằng cửa đi nhôm Xingfa 55 liền vách kính chống thấm và cách âm không tốt.

Hôm nay TKC sẽ chia sẻ đến các bạn những vấn đề liên quan đến cửa đi ở ngoài ban công. Và khả năng chống thấm chống nước của dòng cửa đi nhôm Xingfa 55. Tất cả những cửa đi ở ban công nằm ngoài toà nhà đây là chỗ cực kì nhạy cảm.

Toàn bộ cửa đi ở ban công thường đối mặt với hai vấn đề chính và nổi cộm nhất. Mà đa phần các chủ nhà thường không để ý đến. Tậm chí các chủ đầu tư cũng không để ý đến vấn đề này. Khi người dân đến ở nhà mới rồi mới phát hiện những vấn đề này. Khiến chúng ta rất khó chịu.

Khả năng chống thấm và chống ồn của cửa nhôm
Khả năng chống thấm và chống ồn của cửa nhôm

Nước thấm

Cửa đi ở ngoài ban công là cánh cửa tiếp xúc, thường xuyên mở ra mở vào. Khi chúng ta mờ vào thì sẽ có rất nhiều điểm có thể làm nước thấm vào bên trong. Thậm chí gió cũng có thể vụt qua những khe hở. Theo những khe hở nước vào được thì gió cũng có thể vào được. Ở những nhà cao tầng nếu sử dụng những cánh cửa bị hở hì sẽ thấy tiếng gió rít như sáo thổi. Những ngày mưa bão gió mạnh cửa sẽ phát ra tiếng nhiều. Khiến chúng ta ức chế, và nhức đầu.

Tiếng ồn

Vấn đề tiếng ồn gây ra ức chế và khó chịu cho nhiều người ngay sau khi mới nhận nhà vào ở. Trong thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gọi điện đến TKC hỏi: tại sao cửa nhà lại có nhiều tiếng ồn đến vậy?. Nhất là những khách hàng ở trung cư, có nhờ TKC mang máy đo đến để đo tiếng ồn và xử lý. Trong quá trình xử lý TKC mới phát hiện rất nhiều chi tiết trong quá trình thi công không được để ý. Nên dẫn đến tình trạng cửa không được cáh âm tốt.

Cửa đi nhôm Xingfa 55 có chống được ồn và chống thấm nước

Khả năng chống thấm của cửa đi nhôm xingfa 55
Khả năng chống thấm của cửa đi nhôm xingfa 55

Những dòng cửa trượt ở Việt Nam theo đánh giá của TKC. Khả năng chống âm chống thấm của dòng cửa này không tốt. Ngay cả những dòng cửa trượt của Trung Quốc khả năng chống ồn không tốt. Trừ những dòng cửa cao cấp của Châu Âu. Những dòng ửa trượt của Châu Âu thì khả năng chống thấm và chống tiếng ồn rất tuyệt vời. Còn những dòng cửa sổ đi, cửa sổ trượt. Từ những dòng phần cấp trung cấp trở xuống khả năng chống cách âm đều không tốt.

Cửa đi mở quay ở dòng trung cấp Xingfa 55 thì có thể xử lý được khả năng chống thấm và chống ồn. Bài viết này của TKC sẽ hướng dẫn các bạn về xử lý cách âm, chống thấm ở dòng cửa đi mở quay này.

Trong quá trình thi công lắp đặt cửa đi mở quay. Có một chi tiết nhỏ ảnh hưởng đến khả năng chống thấ nước và chống ồn. Đa phần rất nhiều người đang bỏ qua chi tiết này. Làm cho cánh cửa của chúng ta khả năng chống ồn và chống nước kém.

Thứ nhất, Đa phần các cửa đi ở ban công mọi người luôn bỏ quên một chi tiết thanh và ngưỡng ở dưới chân cửa. Khi lắp vào sẽ giúp cánh cửa chắc và rắn. Đồng thời cũng giúp chống nước tràn vào. Khi sử dụng cửa đi nhôm Xingfa 55, chúng tôi khuyên bạn nên để cốt trong nhà cao hơn cốt bên ngoài. Khả năng chống nước của ngưỡng ngày rất tốt.

Thứ 2, ngưỡng sẽ khớp với thanh nhôm ngang của cánh cửa. Bên dưới cánh cửa đi nhôm Xingfa 55 sẽ có lớp gioăng. Khi đóng cửa vào lớp gioăng sẽ tì lên bề mặt ngưỡng cửa. Ép kín vaò bởi một lớp gioăng bên ngoài và bên trong. Tì khít vào hạn chế được khe hở và cản được một lượng lớn âm thanh từ bên ngoài vaò.

Tổng kết

Cửa đi nhôm Xingfa thuộc hàng trung cấp nhưng có thể xử lý được về mặ cách âm và chống thấm. Phù hợp với tiêu chí và kinh tế của nhiều ngươì sử dụng. Hi vọng qua bài viết này của TKC sẽ giúp các bạn có được thêm những thông tin bổ ích về dòng cửa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Sử dụng lan can kính cường lực dành cho ban công đang dần trở thành…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!