Những ưu điểm của cửa sổ nhôm kính

Hiện nay thì cửa kính đặc biệt là cửa nhôm kính đang rất được tin dùng và ưa chuộng, dưới đây thì Tường kính TKC chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những ưu điểm của cửa sổ nhôm kính và hệ phụ kiện kim khí, gioăng kép.

mau cua nhom - Những ưu điểm của cửa sổ nhôm kính

Vật liệu của cấu tạo của cửa sổ nhôm kính: 

– Khung của ô cửa sổ được làm từ nhôm của các hãng sản xuất nhôm khác nhau, chủ yếu là nhôm xingfa hoặc nhôm việt pháp,..

– Các ô cửa thì được làm từ nhôm cùng loại với khung của ô cửa.

– Kính làm cửa thường là kính cường lực hoặc kính an toàn có độ dày từ 5 đến 10 mm.

– Các phụ kiện khác thường là những phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mục đích giảm âm tốt nhất và chống va đập mạnh giữa các cửa sổ với nhau.

– Với cửa sổ trượt thì thường có cụm bánh xe chuyển động là loại nhập khẩu chống mòn và han gỉ khi đóng mở cửa có được độ êm ái, không gây ra tiếng động lớn.

Những ưu điểm của cửa sổ nhôm kính:

– Cửa sổ nhôm kính rất dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng.

– Cửa sổ nhôm kính có được góc mở rộng nên rất thích hợp để đón nhiều gió và ánh nắng cho ngôi nhà bạn, cửa sổ với diện tích rộng thì ngôi nhà của bạn luôn sáng và căn phòng luôn được thông thoáng

– Với cửa sổ mở lùa thì khi đóng mở không bị mất diện tích căn phòng cũng như là bên ngoài, đây là đặc điểm nổi bật với những mẫu cửa sổ mở lùa mà nhiều người lựa chọn. Cửa sổ mở lùa có độ kín khít cao nên sự cách âm, cách nhiệt tốt. VỚi những thanh nhôm có độ dày cao cùng với những tấm kính cường lực thì ngôi nhà bạn vẫn luôn luôn được thoáng và sáng sủa nhưng nhiệt độ ở không gian bên ngoài vẫn không làm ảnh hưởng tới không gian bên trong nhà.

– Độ an toàn cao với khung nhôm cao cấp cùng với kính cường lực chống lại được bão gió rất tốt.

– Cửa sổ với sự đa dạng về kích thước cũng như về mẫu mã: cửa nhôm kính là vật liệu nổi bật về sự đa dạng về mẫu mã cũng như là màu sắc với mỗi không gian khác nhau cũng như là sở thích mẫu mã và màu sắc của người sử dụng.

Trên đây, Tường kính TKC chúng tôi vừa giới thiệu cho quý khách hàng những lợi ích của cửa sổ nhôm kính, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ hay cửa thông phòng, cửa nhà tắm.. thì hãy liên hệ với Tường kính TKC chúng tôi để sở hữu những hệ cửa nhôm kính cao cấp với chất lượng bền đẹp và mẫu mã đa dạng. Tường kính TKC chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và được bảo hành dài hạn uy tín với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cửa Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Những tấm kính cường lực với độ bền chắc hiện nay đang không chỉ còn…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!