Những lưu ý khi thi công vách kính nhà tắm

Những lưu ý khi thi công vách kính nhà tắm

Gia đình bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị thi công lắp đặt vách kính nhà tắm. Mà bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công vách kính nào uy tín ở Hà Nội. Không chỉ như vậy mà bạn lại không hoặc là đang ít có kinh nghiệm và kiến thức về việc thi công lắp đặt vách kính đặc biệt là vách kính phòng tắm? Bạn đang cần tìm một đơn vị có chuyên môn cao, có tay nghề chuyên môn cao trong lĩnh vực kính nói chung và lắp đặt vách kính nhà tắm nói riêng để mang đến sự an toàn khi sử dụng của bạn.

Những lưu ý khi thi công vách kính nhà tắm

Tường kính TKC là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công tấm kính, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt trên dưới hàng nghìn vách kính. Tường kính TKC nhận được nhiều sự uy tín và lựa chọn, cũng như được đánh giá cao từ phía người sử dụng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Và hãy cùng với Tường kính TKC giải đáp mọi yêu cầu mà bạn đang băn khoăn, quan tâm đến việc lựa chọn vách kính phòng tắm cho gia đình bạn. Chúng tôi là một đơn vị có giàu kinh nghiệm về việc cung cấp và lắp đặt tường kính với đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, có giàu sức sáng tạo và tâm huyết nhiệt tình với nghề, có trách nhiệm với công việc. Khi lắp đặt vách kính nhà tắm không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ thì chúng tôi có thể xử lý nhanh gọn luôn cho khách hàng. Mặt khác thì có những lỗi liên quan tới việc xây dựng hoàn thiện công trình thì chúng tôi cần phải xem xét tùy thuộc vào mức độ sai lệch nhiều hay ít. Vì vậy để có một phòng tắm kính hoàn hảo nhất các bạn cần phải có những lưu ý những vấn đề dưới đây mà Tường Kính TKC đã tổng hợp được khi thi công.

Một số lưu ý:

– Lưu ý thứ nhất: Cửa kính nhà tắm phải được đặt vuông góc ở hai bên tiếp giáp với tường. Khi cửa kính được đặt vuông góc với tường thì nó sẽ giúp cho cánh cửa mở sẽ không bị vướng khi mở được cả trong lẫn ngoài phòng tắm. Hơn nữa thì làm cho cánh cửa được cân đối và đẹp hơn rất nhiều.

– Lưu ý thứ hai: Không nên đặt kính trên nép đá khi lắp vách kính phòng tắm mà nên đặt giữa len đá. Đây là lỗi thường hay xảy ra khi lắp đặt cách kính nhà tắm. Theo tiêu chuẩn thì kính và len đá phải có khe hở khoảng từ 2 đến 5mm. Khi tắm thì nước sẽ bị đọng trên kính sẽ chảy xuống và theo khe hở đó để chảy ra ngoài.

– Lưu ý thứ ba: Tránh lắp đặt vòi tắm ở vị trí đối diện cửa. Vì lực của các tia nước cũng mạnh và nó sẽ theo gioăng và ra ngoài.

– Lưu ý thứ tư: Không nên dùng kính dán an toàn cho vách kính tắm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

Địa chỉ: Xóm 3, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Đường dây nóng: 0976199388

Facebook: https://www.facebook.com/tuongkinhtkc/

Đánh giá post
Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]