Thi công vách kính

Ngày nay vách kính đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người sử dụng trên cả nước bởi những tính năng vượt trội của nó so với các loại vách kính truyền thống: Bền đẹp với thời gian, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng phong phú, dễ lau chùi vệ sinh, cách âm cách nhiệt tốt. không cong vênh biến dạng.

Để có thể giúp các chủ đầu tư hiểu rõ được quy trình lặp đặt thi công vách kính, chúng tôi xin đưa ra phương án lắp đặt thi công vách kính như sau:

Bước 1: Đầu tiên là khảo sát công trình, vị trí lắp đặt vách kính để đưa ra phương án xem lắp đăt vách kính loại nào cho phù hợp.

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt. Sau khi thông báo về phương án lắp đặt, chúng tôi cùng chủ đầu tư phải bàn bạc thống nhất phương án lắp đặt để công trình diễn ra một cách chính xác nhất.

Bước 3: Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ cẩn thận của vị trí cần lắp đặt vách kính để tiến hành cắt kính cho phù hợp và chuẩn kích thước.

Bước 4: Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư là lắp vách kính ở đâu: phòng khách, phòng ăn, trung tâm thương mại, ….để có thể chọn được độ dày của kính. Các loại kính thông dụng hiện nay là 5mm; 8mm; 10mm; 12mm

Bước 5: Sau các bước tiến hành khảo sát, đo đạc.. thì đến bước lắp đặt vách kính

Trước tiên là tiến hành lắp đặt kẹp trên và kẹp dưới: để cố định vách kính, khi lắp đặt chú ý không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính. Sau đó tiến hành lắp đặt khung cho vách kính (nếu chủ đầu tư yêu cầu): có thể sử dụng Inox 304 hoặc nhôm để làm khung

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thành xong việc lắp đặt thi công vách kính thì tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình, hướng dẫn người dùng một số chú ý về cách sử dụng, vệ sinh để vách kính luôn giữ được sự an toàn, sang trọng…

Công ty Tường Kính TKC chúng tôi cùng với đôị ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mẩn, cẩn thận chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm vách kính cao cấp. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm vách ngăn nhôm kính nói riêng và các sản phẩm nhôm kính nói chung chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất, tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976199388 để chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ thi công vách kính một cách bài bản, chuyên nghiệp.

 


Thi công vách kính
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Đọc thêm
Hiện nay để phân chia các phòng với nhau chúng…