Những điều mà bạn nên cần biết về vách kính spider

Vách kính chân nhện là một trong những hệ thống tường kính không cần khung và chỉ dùng các chốt kính tạo nên các điểm liên kết và kết nối các tấm kính với nhau. Vách kính spider được sử dụng một cách rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng hay các siêu thị, các trung tâm thương mại hay là các tòa nhà văn phòng hiện đại.

Cấu tạo của vách kính spider bao gồm kính cường lực hoặc kính dán an toàn, chân nhện và các phụ kiện dùng để lắp đặt vách kính. Chính vì sự tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và kính cường lực. Nó rất phù hợp cho việc trang trí mặt tiền của các tòa nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại vì nó mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ trong một không gian rộng lớn. 

Đặc điểm của vách kính spider

– Tính trong suốt: Sự trong suốt của kính kết hợp với kết cấu không có khung bao nên nó đảm bảo được thu hút hầu hết các ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong không gian trên tất các các mặt mà không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như là các vách kính Stick hay Semi,…Nó tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình và đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

– Khả năng thích ứng và sự đa dạng: Các tính năng độc đáo của hệ thống vách kính Spider là nằm ở sư linh hoạt của nó. Hệ thống phụ kiện của vách kính Spider được sử dụng nhằm tạo ra được một không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà và được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời thì các chân nhện 4 chân có cấu tạo ở dạng khớp nối cho phép vách kính có khả năng chịu đựng được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống một cách đáng kể. Do đó nên không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây cũng là một vách kính lớn với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt như là lượn sóng, uốn cong hay là gấp khúc.

– Sự an toàn: Kính được sử dụng làm vách kính là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc vít, keo không làm mất đi bất kỳ một tải trọng nào cho con người.

– Bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng: Kín dùng có vách kính Spider chủ yếu là kính trắng,kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt. 

Tường kính TKC chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt vách kính Spider chuyên nghiệp. Ngoài thị trường ở Hà Nội, chúng tôi còn lắp đặt tại các tỉnh thành khác  trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]