Những điều cần biết về vách kính chân nhện spider

Vách kính cường lực hệ Spider còn được gọi là hệ vách kính chân nhện. Lý do là vì hình dáng lắp kính trông tương tự như chân nhện với 4 chân gắn chặt các tấm kính cường lực to vào với nhau mà không cần phải có khung nhôm. vách kính spider gồm các tấm kính cường lực lớn được cắt theo kích thước chuẩn xác đã được thiết kế và tính toán từ trước và các chân nhện cố định kính lại với nhau, có thể dễ dàng lắp ghép được một cách nhanh chóng và thuận tiện mà vẫn tạo ra được sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố cảnh quan thì khó có giải pháp nào có thể tối ưu hơn là hệ mặt dựng Spider. Vậy vách kính hệ Spider có đặc điểm gì đặc biệt:

Tính trong suốt của vách kính hệ Spider:

Sự trong suốt của kính kết hợp cùng với kết cấu không có khung nhôm bao nên có thể đảm bảo thu được hầu hết các ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất cả các mặt mà không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm bao quanh kính. Tạo được tầm nhìn thông thoáng cho công trình và đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố cảnh quan.

Có tính an toàn cao:

Loại kính được sử dụng cho vách kính hệ Spider là kính cường lực kèm theo các hệ thống ốc và vít, keo không mất bất kỳ một tải trọng nào. Ngay cả khi kính bị vỡ thì hình dạng kính vỡ là hạt ngô cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho người sử dụng.

Tính thẩm mỹ kỹ thuật cao:

Các phụ kiện dùng cho lắp đặt vách kính hệ Spider có thể áp dụng nhiều loại và thể hiện tích hợp hoàn hảo của kết cấu kính loại và trang trí kính. Nó phù hợp cho trang trí các sảnh của tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại có quy mô lớn để mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn cả kiến trúc kính.

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng nhân tạo:

Kính dùng cho vách kính hệ Spider chủ yếu là kính trắng, kính bức xạ thấp hay kính siêu trắng không gây ô nhiễm ánh sáng và tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt.

Tường kính TKC chuyên gia thi công, lắp đặt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách kính hệ Spider, vách kính, cửa kính, cửa nhôm kính các loại. Tường kính TKC chúng tôi với phương châm phát triển bền vững và uy tín cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất và với giá thành cạnh tranh nhất để hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]