Cửa đi mở quay Cinal

Khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của bạn, bạn không chỉ lựa chọn chất liệu, vật liệu. Bạn còn cần phải cân nhắc lựa chọn hệ cửa sao cho phù hợp với không gian, cũng như sự phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế. Dòng cửa đi mở quay của Cinal đang là dòng cửa cũng được khá nhiều người lựa chọn sử dụng.

Cửa Cinal
Cửa đi mở quay màu trắng sơn tĩnh điện

Hôm nay TKC sẽ giới thiệu đến các bạn dòng kính cửa đi mở quay của Cinal. Để thấy được sự độc đáo và vượt trội của dòng cửa này nhé.

Cửa đi mở quay là gì

Cửa đi mở quay
Thế là là cửa đi mở quay

Cửa đi mở quay là loại cửa mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục. Là hệ cửa hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhựa lõi thép, cửa mở được với góc 180 độ.

CINAL hiện có 2 hệ cửa đi mở quay là cửa đi mở quay ngoài và cửa đi mở quay trong. 2 dòng cửa này đang là dòng cửa được người Việt khá là ưa chộn. Bởi đáp ứng được chất lượng và thiết kế không gian.

Cửa đi mở quay ngoài Cinal

cửa đi mở quay ngoài
Thiết kế cửa đi mở quay ngoài Cinal

Cửa đi mở quay ngoài Cinal là dòng cửa đi mở quay hệ ND55OU. Với thiết kế gồm: Cửa đi 1 cánh mở quay ra ngoài. Cửa đi 2 cánh mở quay ra ngoài. Cửa đi 4 cánh mở quay ra ngoài.

Kích thước thông thường sử dụng cho cửa đi hệ ND55OU:

  • Chiều rộng từ 400 -> 1000mm/ 1 cánh.
  • Chiều cao từ 1000 -> 3000mm/ 1 cánh.

Các chủng loại kính thường dùng cho cửa đi hệ ND55OU:

  • Kính cường lực dày: 6 – 8 – 10 – 12mm
  • Kính dán/ ghép dày: 6,38 – 8,38 – 10,38mm
  • Kính dán/ ghép dày: 6,38 – 8,38 – 10,38mm

Cửa đi mở quay trong Cinal

Cửa đi mở quay trong
Thiết kế cửa đi mở quay trong Cinal

Cửa đi mở quay trong Cinal là dòng cửa đi mở quay hệ ND55IN: Cửa đi 1 cánh mở quay vào trong. Cửa đi 2 cánh mở quay vào trong. Cửa đi 2 cánh mở quay vào trong.

Kích thước thông thường sử dụng cho cửa đi hệ ND55IN:

  •  Chiều rộng từ 400 -> 1000mm/ 1 cánh.
  • Chiều cao từ 1000 -> 3000mm/ 1 cánh.

Các chủng loại kính thường dùng cho cửa đi hệ ND55IN:

  • Kính cường lực dày: 6 – 8 – 10 – 12mm
  • Kính dán/ ghép dày: 6,38 – 8,38 – 10,38mm
  • Kính hộp dày: 5-6-5mm, 6-6-6mm, 6-9-6mm, 6-12-6mm.

Ưu điểm

Cửa mở quay Cinal là hệ cửa cao cấp, được cấu tạo từ nhôm nhập khẩu. Ưu điểm của cửa đi mở quay là thiết kế đường nét mềm mại, sang trọng, cách âm, cách nhiệt rất tốt, độ khít cao.

Cửa đi mở quay Cinal 1
Tạo không gian thoáng cho ngôi nhà

Mở được 100% không gian

Các thanh Profile nhôm nhập khẩu được thiết kế hợp lý nên có khả năng chịu lực tốt.

Tính an toàn của sản phẩm rất cao, liên kết xung quanh cánh cửa bằng hợp kim và tay nắm thao tác trong phòng, khi đóng xung quanh cánh cửa đều cố định trên khung cửa, do vậy độ an toàn và chống trộm cao.

Với hệ thống kính hộp được hút chân không và có hạt hút ẩm, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đấy, chúng ta còn có thể kết hợp được nan trang trí bên trong kính hoặc hệ thống kèm tự động trong kính.

Cửa đi mở quay Cinal được thiết kế theo phong cách Châu Âu, các đường nét mềm mại, mà vẫn tôn lên được sang trọng, với cách mở truyền thống (quay trên 1 trục cố định) hoặc mở quay xếp gấp tùy theo kiến trúc và diện tích của cửa.

Cửa sổ đi mở trong, hất trong, có thể mở vào trong, cũng cỏ thể mở hất, cửa sổ mở trong mở hất thông qua thao tác tay nắm cánh cửa, bộ phận chuyển động hợp kim sẽ chuyển động tương ứng nhờ đó cánh cửa sổ có thể mở quay hoặc mở hất một góc nhất định để thông gió, thoáng khí. Trạng thái mở hất còn có tính năng ngăn nước mưa vào phòng.

Nhôm là vật liệu nhẹ nên góp phần làm giảm tải trọng cho các công trình nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao, không những thế, nhôm còn là vật liệu có thể tái chế, góp phần vào bảo vệ môi trường.

Tổng kết

Tường Kính TKC với sự phong phú, đa dạng về chủng loại (cửa nhôm, cửa nhôm gỗ, cửa lùa, cửa xếp trượt, cửa mở quay, …) đang ngày càng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cửa đi mở quay Cinal 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Bất cứ ai khi xây một ngôi nhà cũng phải chú ý đến vấn đề…
Contact Me on Zalo
0976199388