Mobile menu

Hầu hết các công trình được xây dựng trong những năm gần đây đều sử dụng vách kính mặt dựng nhà cao tầng để tăng thêm thẩm mỹ cho công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vách kính mặt dựng nhà cao tầng qua bài viết này.

Mặt dựng nhà cao tầng 

Vách kính mặt dựng nhà cao tầng

Chi tiết sản phẩm vách kính mặt dựng nhà cao tầng

Vách kính mặt dựng nhà cao tầng được chia làm 2 dòng chính bao gồm hệ mặt dựng khối đế và hệ mặt dựng khối cao tầng.

Hệ mặt dựng khối đế sử dụng kính cường lực khổ lớn, tuy theo từng thiết kế mà chiều cao có thể thay đổi. Sử dụng hệ gia cố bằng khung xương hoặc theo kiểu chân nhện để tạo thành một khối liên kết vững chắc, đảm bảo độ an toàn cao và có tình thẩm mỹ.

Hệ mặt dựng khối cao tầng thường được sử dụng cho các toà nhà cao tầng đòi hỏi cần có tầm nhìn xa và tính thẩm mỹ vô cùng cao. Hệ mặt dựng này có tên gọi là Curtain wall sử dụng các loại kính dán an toàn có khung nhôm đi kèm.

 

Mặt dựng 2

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của vách kính mặt dựng nhà cao tầng

Với những ưu điểm nổi bật của vách kính mặt dựng nhà cao tầng thì đây là loại vách kính được sử dụng nhiều nhất và được ưa chuộng nhất. sử dụng vách kính mặt dựng nhà cao tầng không bị che khuất tầm nhìn khiến cho không gian trở nên thoáng đãng và tinh tế hơn. Có độ bền cao vì thiết kế vững chắc, có kính an toàn cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và những va đập mạnh. Có trọng tải nhẹ khiến cho tính thẩm mỹ cao hơn nhưng không kém phần chắc chắn.

Đảm bảo được kết cấu an toàn, vẻ đẹp hiện đại và vững bền theo thời gian, không bị cũ hoặc lỗi mốt. Tính chịu lựu cao, chịu được sức va chạm mạnh của gió trong thời gian dài. Thẩm mỹ cao đem lại sự tinh tế và sang trọng cho công trình.

Mặt dựng nhôm kính 

Đặc điểm nổi bật của vách kính mặt dựng nhà cao tầng

Nhờ những ưu điểm trên mà vách kính mặt dựng nhà cao tầng được sử dụng để làm các vách kính ngăn giữa các phòng nhằm đem lại sự quan sát thuận tiện cho người sử dụng. Thay thế các bức tường thô cứng để tạo sự tinh tế cho công trình. Được ưa chuộng trong nhiều trung tâm thương mại, tòa cao ốc nhằm tăng tính thẩm mỹ và nâng cao gia trị, tạo sự sang trọng.

Để tìm được cơ sở dung cấp vách kính mặt dựng nhà cao tầng chất lượng cao và uy tín hãy đến với https://tuongkinhtkc.com/ . TKC là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và thi công vách kính mặt dựng, hoạt động 10 năm trong lĩnh vực này TKC đã tạo được uy tín và lòng tin cho rất nhiều khách hàng. TKC sẽ khiến các bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.


Bài viết 5.0/5 (1 bình chọn) 
Call icon