Mobile menu

Hiện nay trong ngành xây dựng thì tấm nhôm aluminium đang là một trong những vật liệu xây dựng hàng đầu và được sử dụng rất phổ biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội chúng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế, thi công các công trình xây dựng.

Tấm nhôm Aluminium composite là một loại tấm ốp có lõi nhựa compositw và được bọc nhôm ở bên ngoài. Tấm nhựa này được sử dụng rất rộng rãi khong ngành thiết kế quảng cao, chúng có nhiều ưu điểm tốt hơn so với tấm nhựa mica và tấm nhựa fomex đơn thuần.

Như chúng ta đã biết nhôm cùng với các hợp kim của chúng được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các chi tiết máy cần có khả năng chịu lực tốt, nhẹ và có khả năng chịu được mưa, nắng..

Dưới đây là những ưu điểm mà vật liệu này mang lại cho chúng ta.

-       Chúng có khả năng dẫn nhiệt cao gấp 3 lần so với thép và có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ từ -500 độ C đến +750 độ C..

-       Không chỉ có vậy chúng lại có độ dày đa dạng từ 2-6mm và có khối lượng nhẹ chỉ bằng 1/3 so với thép.

-       Do tấm aluminium compostie này được tạo lên từ 2 tấm hợp kim nhôm được ốp bên ngoài và lõi nhựa composite  nên chúng vẫn đảm bảo được độ cứng và khả năng chịu lực tốt.

-       Ngoài ra chúng còn không bị nứt vỡ, bền trước sự ăn mòn của axit...

-       Việc thi công cũng diễn ra rất nhanh, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao

Do có những ưu điểm vượt trội như vậy nên tấm aluminium composite đang được sử rộng rất rộng rãi đặc biệt là trong ngành thiết kế xây dựng và quản cáo. Tấm aluminium composite có thể được sử dụng để làm tấm lợp bề mặt, trần nhà, mái che, biển hiệu....Không chỉ vậy chúng còn được dùng để kết hợp với các tấm nhựa mica hoặc các tấm nhựa Fomex.

Hiện nay rất nhiều nhà ca tầng hiện đại còn sử dụng các tấm aluminium composite này để thay thế cho sơn tường. Để đảm bảo được độ bền cao, do đặc tính của nhôm là cực kì bám sơn nên ta có thể sơn thoải mái. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn các tấm aluminium composite sao cho phù hợp.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi khẳng định mình là một đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt tấm Aluminium composite uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua, thi công lắp đặt tấm aluminium composite thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976 199 388 để nhận được những thông tin ưu đãi nhất.


Bài viết 5.0/5 (1 bình chọn) 
SMS icon