Mobile menu

Chúng ta đã biết kính cường lực có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay ngoài kính cường lực thông thường chúng ta còn có kính cường lực màu với nhiều loại kính cũng với nhiều kiểu dáng độc đáo kèm với các chi tiết hoa văn đẹp mắt. Loại kính này thường được sử dụng với mục đích trang trí cho nội thất nhà ở, văn phòng...Nó sẽ làm cho không gian sở hữu nó thêm sinh động, hấp dẫn hơn và tạo được những dấu ấn khó quên trong lòng chúng ta.

Những đặc điểm của cửa kính bằng kính màu cường lực

Cửa kính được làm bằng kính cường lực màu là loại kính có tính thẩm mỹ cao, đẹp hơn các loại cửa kính thông thường như cửa kính cường lực, kính tôi an toàn... Cửa kính cường lực màu cũng có nhiều loại và tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mag bạn có thể chọn cho mình loại cửa kính màu đẹp và phù hợp nhất ví dụ như cửa kính màu ốp bếp, cửa kính màu trang trí phòng khách...

Ví dụ với cửa kính màu ốp bếp nó sẽ giúp phòng bếp của bạn có một không gian hoàn toàn riêng biệt. Vẻ ngoài nổi bật của kính sẽ làm cho bạn thấy thoải mái hơn trong việc nấu nướng cũng như vệ sinh nhà bếp. Bạn có thể thỏa sức mà nấu nướng, chế biến những bữa cơm thật ngon miệng, đủ chất cho gia đình. Nhất là việc vệ sinh bếp núc với nhiều dầu mỡ, dơ bẩn, gây cảm giác khó chịu...cũng hoàn toàn được vệ sinh một cách dễ dàng khi sử dụng chất liệu này.

Ưu điểm của cửa kính cường lực màu

- Kính cường lực màu sẽ góp phần làm phong phú thêm những chất liệu bề mặt kiến trúc với những hiệu quả rõ rệt mà nó mang lại, sẽ làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn.
- Sơ với các chất liệu truyền thống như gỗ, sắt... thì kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nên việc thi công lắp đặt cũng nhanh chóng và kinh tế hơn.
- Kính màu là trợ thủ đắc lực cho những người thiết kế, trong việc tạo lên không gian, hình khối kiến trúc đẹp.
- Sử dụng cửa kính còn giúp nới rộng không gian, không còn cảm giác bị chia ngăn, hay phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.
- Sử dụng kính cường lực màu còn giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ, tạo được hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả về chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

Trên đây ta có thể thấy kính cường lực màu được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí, tạo thẩm mỹ cho không gian sống, nó cũng tạo được nét riêng biệt, phong cách, cá tính riêng cho gia chủ sử dụng nó.


Bài viết 5.0/5 (2 bình chọn) 

Tin cùng chủ đề

Call icon