Giới thiệu công trình VNPT Thái Nguyên

VNPT Thái Nguyên

VNPT Thái Nguyên

Đây là một công trình khá nổi bật ở giữa trung tâm Thái Nguyên, gần đường tròn Thành phố và trên trục giữa Thành phố Thái Nguyên với Đảo tròn Gang Thép. Nếu ai đi qua sẽ thấy một toà nhà với mặt ngoài bằng kính rất bắt mắt và gây ấn tượng với người qua đường.

Hiện nay ở trên trục đường Hoàng Văn Thụ có rất nhiều công trình cao nổi lên như Toà nhà Viettel, Toà nhà Victory hay toà nhà trung tâm Thương mại mới của Thái Nguyên đang hoàn thiện một mầu như thỏi vàng.

Thái Nguyên đang dần hội nhập hoà cùng nhịp phát triển mạnh mẽ của đất nước có nhà máy Samsung Thái Nguyên, đóng góp phần lớn GDP của tỉnh và mang lại công ăn việc làm cho hàng chục nghìn công nhân lao động.

Thái Nguyên có chè Tân Cương đệ nhất danh trà xứ Việt. Vị hơi chát nhưng lại ngọt hậu về sau, đem lại tinh thần khoan khoái cho người thưởng thức. Trà thái nguyên còn là một món quà tâm giao, một chút tình gửi gắm trong mỗi tấm quà biếu của người Thái Nguyên với các khách thập phương.

Gần đây thì bộ mặt Thái Nguyên thay da đổi thịt hàng ngày nhờ những chính sách của nhà nước. Các công trình mới nổi lên và đem theo nét hiện đại, trẻ trung cho thành phố lịch sử, thủ đô kháng chiến của cả nước.

5/5 - (2 bình chọn)
Giới thiệu công trình VNPT Thái Nguyên 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Làm mát cho những ngôi nhà hướng tây là bài toán đau đầu không chỉ…
Contact Me on Zalo
0976199388