4 Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho công trình bạn

Ngày nay thì cửa nhôm kính là vật liệu rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Bởi vì nó không chỉ mang lại một phong cách hiện đại cho thiết kế của ngôi nhà và là chất lượng của nhôm kính cũng được đánh giá khá cao. Thông thường thì các thanh nhôm profile nhôm được nhà sản xuất bảo hành lên tới 20 năm. Với những ưu thế vượt trội như vậy so với các loại cửa làm từ vật liệu khác thì cửa nhôm kính đang là xu hướng mới được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà hội nghị hay là trong các văn phòng, hộ gia đình cho đến các chung cư cao cấp riêng biệt bởi những ưu thế vượt trội so với các loại cửa làm từ các vật liệu khác như là:

4 Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho công trình bạn 1

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt:

Sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp chính hãng luôn được cấu tạo từ một thành profile nhôm kết hợp cùng với kính, gioăng cao su, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với hệ thống cửa. Chính vì vậy mà cửa nhôm kính có được độ cách âm và cách nhiệt tốt.

Chịu đựng được lực tốt:

các thành profile được thiết kế bởi các khoanh rỗng và các gân tăng cường cứng. Không những vậy thì chiều dày của nhôm và các rãnh,, các vách kỹ thuật đều được tính toán một cách chuẩn xác để tạo nên được các sống gia cường, các khoảng trống cách âm và cách nhiệt tốt, điển hình là gia tăng thêm khả năng chịu lực của cửa nhôm kính. 

Nhẹ và dễ dàng sử dụng:

Nhôm là một loại vật liệu nhẹ nhưng lại có được độ bền cao. Do đó mà việc giúp cho tải trọng của công trình giảm đi là điều dễ dàng. Ngoài ra thì việc sử dụng cửa nhôm kính còn dễ dàng lau chùi và không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí duy tu hay bảo dưỡng định kỳ cửa nhôm kính.

Có tính thẩm mỹ cao:

Cửa nhôm kính hay vách nhôm kính có rất nhiều các kiểu mẫu mã khác nhau. Nó mang lại một cảm giác hiện đại và thanh thoát cho người sử dụng, cho người sử dụng có được tầm nhìn rộng hơn khi ngồi trong không gian kín. Đặc biệt là khi kết hợp với các loại kính màu hay kính hoa văn, kính hộp… thì những chiếc cửa nhôm kính không chỉ đảm bảo được tính riêng tư cho không gian mà nó còn mang lại cho người sử dụng cảm giác thẩm mỹ độc đáo.

Tường kính TKC chúng tôi là một doanh nghiệp đã tham gia vào thị trường nhôm kính cao cấp lâu năm. Chúng tôi có mẫu cửa nhôm kính cao cấp, vách dựng nhôm kính, vách kính,… Để được tư vấn cụ thể thì bạn hãy đến với văn phòng của Tường kính TKC chính để để tìm hiểu thêm thông chính thống để tìm hiểu thêm về không tin của sản phẩm.
 

4 Lý do nên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho công trình bạn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thanh nhôm hay nhiều những loại nhôm…
Contact Me on Zalo
0976199388