Thi công nhôm kính chuyên nghiệp

Ưu điểm của cửa nhôm kính

Không cong vênh hoặc co ngót như một số sản phẩm cửa khác, có thể sử dụng để thay thế các hệ thống cửa vách làm bằng gỗ truyền thống, chịu được thời tiết khắc nghiệt hay khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta, là sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu đa dạng về mẫu mã chủng loại và màu sắc khác nhau, lấy được trọn vẹn ánh sáng tự nhiên bên ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi loại kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển…

Thi công nhôm kính

Thi công nhôm kính

Do đó nên cửa nhôm đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng. Các bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình, cho văn phòng làm việc, cho các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, trường học… Các bạn đang tìm một đơn vị thi công nhôm kính chuyên nghiệp.

Công ty Tường Kính TKC chúng tôi cùng với đôị ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mẩn, cẩn thận chuyên tư vấn thiết kế thi công nhôm kính các loại. Chúng tôi đã và đang luôn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm kính  nói riêng và các sản phẩm cửa nói chung chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phi các bước thi công lắp đặt cửa nhôm kính một cách chuyên nghiệp nhât, cẩn thận nhất.

Quy trình thi công cửa nhôm kính

Bước 1: Đầu tiên là khảo sát công trình, vị trí lắp đặt cửa kính cường lực để đưa ra phương án xem lắp đăt loại nào cho phù hợp.

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt.

Sau khi thông báo về phương án lắp đặt, chúng tôi cùng chủ đầu tư phải bàn bạc thống nhất phương án lắp đặt để công trình diễn ra một cách chính xác nhất.

Bước 3: Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ cẩn thận của vị trí cần lắp đặt vách kính để tiến hành cắt kính cho phù hợp và chuẩn kích thước.

Bước 4: Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư là lắp kính cường lực ở đâu: phòng khách, phòng ăn, trung tâm thương mại… để có thể chọn được độ dày của kính. Các loại kính thông dụng hiện nay là 5mm; 8mm; 10mm; 12mm 

Bước 5: Sau các bước tiến hành khảo sát, đo đạc thì đến bước lắp đặt

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thành xong việc lắp đặt thi công cửa kính cường lực thì tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình, hướng dẫn người dùng một số chú ý về cách sử dụng, vệ sinh để vách kính luôn giữ được sự an toàn, sang trọng…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976.199.388 để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Như chúng ta nhận thấy, cửa kính cường lực ngày càng nhận được sự tin…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!