Thi công cửa kính cường lực

Như chúng ta nhận thấy, cửa kính cường lực ngày càng nhận được sự tin dùng của rất nhiều người sử dụng trên cả nước bởi những tính năng vượt trội của nó so với các loại cửa truyền thống: Bền đẹp với thời gian, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng phong phú, dễ lau chùi vệ sinh, cách âm cách nhiệt tốt. không cong vênh biến dạng.Cửa kính cường lực được làm cửa kính mặt tiền, cửa nhà phố, cửa chính cho các hộ gia đình; Cửa kính cho các cửa hàng, cửa hiệu, kiot bán hàng; Làm cửa kính tiền sảnh cho các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, cho nhà hàng, khách sạn…

Để có thể giúp các chủ đầu tư hiểu rõ được quy trình lặp đặt thi công cửa kính cường lực, chúng tôi xin đưa ra phương án lắp đặt thi công cửa kính cường lực như sau:

Bước 1: Đầu tiên là khảo sát công trình, vị trí lắp đặt cửa kính cường lực để đưa ra phương án xem lắp đăt loại nào cho phù hợp.

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt

Sau khi thông báo về phương án lắp đặt, chúng tôi cùng chủ đầu tư phải bàn bạc thống nhất phương án lắp đặt để công trình diễn ra một cách chính xác nhất.

Bước 3: Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ cẩn thận của vị trí cần lắp đặt vách kính để tiến hành cắt kính cho phù hợp và chuẩn kích thước.

Bước 4: Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư là lắp kính cường lực ở đâu: phòng khách, phòng ăn, trung tâm thương mại, ….để có thể chọn được độ dày của kính. Các loại kính thông dụng hiện nay là 6mm; 8mm; 10mm; 12mm

Bước 5: Sau các bước tiến hành khảo sát, đo đạc thì đến bước lắp đặt

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn thành xong việc lắp đặt thi công cửa kính cường lực thì tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình, hướng dẫn người dùng một số chú ý về cách sử dụng, vệ sinh để vách kính luôn giữ được sự an toàn, sang trọng…

Công ty Tường Kính TKC chúng tôi cùng với đôị ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tỉ mẩn, cẩn thận chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm cửa kính cường lực cao cấp. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm cửa kính cường lực  nói riêng và các sản phẩm cửa nói chung chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất, tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976199388 để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng các bạn.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *