Thi công mái kính cường lực

Mái kính cường lực đã và đang được sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà lớn vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo cho công trình của bạn, vừa tối ưu được ánh sáng tự nhiên tiết kiệm nhiên liệu cho chiếu sáng lại vừa an toàn cho chính bản thân bạn. Vậy cấu tạo của mái kính cường lực như thế nào và thi công mái kính cường lực cần lưu ý những gì bạn đã biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của mái kính cường lực

Đương nhiên là mái kính cường lực chắc chắn có cấu tạo chính từ kính cường lực – loại kính có độ bền và độ an toàn cao được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất cũng như ngoại thất có vẻ đẹp thuần khiết lại vừa giúp tối ưu ánh sáng mặt trời phục vụ cho chiếu sáng. Ngoài kính cường lực thì mái kính còn được định hình và gia cố bởi khung kim loại và các phụ kiện đi kèm giúp gắn kết khung kim loại với kính cường lực.

Mái kính cường lực có thể được gắn cố định ứng dụng trong các mái hiên, sảnh của các tòa nhà lớn. Mái kính cường lực cũng có thể được thiết kế tự động điều khiển hoàn toàn hoặc tự động nhưng sử dụng lực đẩy cơ học.

Thi công mái kính cường lực
Thi công mái kính cường lực

Trong quá trình thi công mái kính cường lực, nhất định bạn phải lưu ý những điểm sau:

Những vấn đề cơ bản khi thi công mái kính cường lực

Khảo sát và nghiên cứu kỹ địa hình cũng như đặc điểm nơi thi công: Việc này sẽ giúp cho quá trình thi công của bạn trở nên thuận lợi hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn trong quá trình và trước khi thi công.

Nghiên cứu thiết kế của mái một cách chi tiết nhất: Về cơ bản, người thợ chỉ cần nắm rõ bản thiết kế cộng với các chi tiết của mái kính cường lực và có hiểu biết cơ bản là có thể thi công được mái kính theo thiết kế.

Tuy nhiên, cần đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm thì mức độ rủi ro khi thi công sẽ được giảm đáng kể. Bởi những người thợ này đã có kinh nghiệm làm việc nên các thao tác chính xác hơn, không bị nhầm lẫn cũng không mất quá nhiều thời gian cho các thao tác lắp ráp. Độ chính xác cao hơn của những người thợ lành nghề cũng sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tốt hơn cho công trình của bạn.

Trong quá trình thi công mái kính cường lực cũng cần có sự giám sát chặt chẽ của những người có kinh nghiệm về thi công để đảm bảo an toàn và và tiến độ thi công bởi đặc điểm của việc thi công mái kính cường lực thường là có khoảng cách cao so với mặt đất, các vật liệu cũng khá nặng, chỉ cần một chút sơ xảy là có thể dẫn tới tai nạn gây nguy hiểm cho nhiều người.

Anh/chị có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhôm kính vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

💬 TƯ VẤN - 📐 THIẾT KẾ -  🚧 THI CÔNG CÁC 🚪SẢN PHẨM NHÔM KÍNH

✅UY TÍN - 💯CHẤT LƯỢNG - 💰GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Icon Web Pinterest Icon Square 64x64 Youtube Icon Square 64x64 Twitter Icon Square 64x64 Facebook Icon Square 64x64

☎ Hotline: 0976.199.388

Zalo

Đăng ký tư vấn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Mái kính cường lực chính là giải pháp tối ưu cho không gian hiện đại…

Tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ hết mình

Tư vấn cho tôi

Anh/chị để lại điện thoại.

TKC sẽ gọi lại tư vấn!

Cám ơn!

TKC sẽ sớm gọi lại anh/chị!