Mobile menu

mặt dựng kính cao cấp

Mặt dựng kính nhà cao tầng

Tại các thành phố lớn không khó để ta có thể bắt gặp hình ảnh một tòa nhà được bao phủ bởi một lớp kính trong suốt thay thế các lớp tường truyền thống. Đó là các mặt dựng nhôm kính, giúp trang trí mặt dựng cho các tòa nhà, văn phòng, các showroom, các trung tâm thương mại....Có thể nói mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng đáp ứng được các tính năng như: công năng, thẩm mỹ và giá thành.

Hệ mặt dựng nhôm kính có các ưu điểm nổi bật sau:

- Linh động trong việc thi công và cung ứng vật tư

- Không co ngót, cong vênh và có khả năng chống thấm tuyệt vời.

- Có khả năng cách âm, cách nhiệt cao

- Tạo không gian rộng mở, hiện đại

- Phù hợp với mọi loại kiến trúc, đa dạng và phong phú có khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

- Thi công đơn giản, gọn nhẹ, đáp ứng được yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

- Có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế và sang trọng

- Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt cùng với độ bền cao.

Tùy theo từng thiết kế kiến trúc của công trình, mặt dựng nhôm kính được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài. Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) đảm bảo ánh sáng tự nhiên.

Thông thường vách kính mặt dựng thường được làm từ các thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp. Kính mặt dựng thì được dùng là các loại kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, kính hộp (có ít nhất 2 lớp, được bơm thêm khí trơ giữa các lớp để cách âm cách nhiệt). Hệ gioăng được làm từ vật liệu EPMD chống lão hoá đảm bảo được độ kín khít.

Hiện nay mặt dựng nhôm kính được chia ra thành 4 hệ chính theo cách lắp đặt:

1. Hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng Stick được dùng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với các tòa nhà có kiến trúc phực tạp hoặc có nhiều điểm nối.

hệ mặt dựng stick

Hệ mặt dựng stick 


2. Hệ mặt dựng Unitized

Hệ mặt dựng Unitized được sử dụng cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Hệ mặt dựng unitized

Hệ mặt dựng Unitized


3. Hệ mặt dựng Semi – Unitized

Hệ mặt dựng Semi - Unitized được sử dụng cho những tòa nhà co khoảng cách giữa các tầng lớn cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, những công trình lớn và phức tạp.

Hệ mặt dựng semi-unitized

Hệ mặt dựng semi-unitized


4. Hệ mặt dựng Spider

Hệ mặt dựng Spiderhệ mặt dựng kính cường lực, được sử dụng cho các công trình cao tầng, các showroom, các trung tâm thương mại....với ưu điểm là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình, đặc biệt là yếu tố “view” thì hệ mặt dựng Spider luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Mặt dựng spider

Hệ mặt dựng Spider

Quý anh/chị có nhu cầu tư vấn về mặt dựng nhôm kính có thể gọi cho số hotline: 0976199388 của TKC để được giải đáp thắc mắc về mặt dựng nhôm kính.

Cám ơn anh/chị đã ghé thắm TuongkinhTKC.com! Chúc anh/chị tìm được hệ mặt dựng nhôm kính ưng ý cho mình!


Bài viết 5.0/5 (4 bình chọn) 
SMS icon