Vách ngăn nhôm kính

Ngày nay khi vào các tòa nhà văn phòng lớn, nhỏ chúng ta chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với hình ảnh các tấm vách ngăn làm bằng nhôm kính. Các tấm vách ngăn nhôm kính này được ứng dụng rất rộng rãi từ chỗ làm: ngăng cách các phòng ban với nhau trong văn phòng hay ngăn cách các nhà xưởng…. đến nhà riêng: ngăn phòng khách với bếp, ngăn phòng ngủ….

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi có nhiều tính năng ưu việt mà các loại vách ngăn truyền hống như tường gạch , tường xi măng…không làm được. Vách nhôm kính có các đặc điểm nổi bật sau:

– Sử dụng vách ngăn nhôm kính giúp cho căn phòng trở nên sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho văn phòng hiện đại. Vách ngăn nhôm kính giúp cho các văn phòng, nhà ở có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên.

– Vách ngăn nhôm kính không chỉ bền, chắc mà còn có độ thẩm mỹ cao. Với tùy từng loại kính, loại nhôm ta lại có các đặc điểm riêng nổi bật: cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh, biến dạng.- Vách ngăn nhôm kính còn có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống đường dây điện ngầm

– Vách ngăn nhôm kính có trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt, thời gian thi công nhanh, góp phần làm giảm đáng kể chi phí đầu tư cho việc thiết kế các văn phòng. Chỉ cần một mặt bằng cho trước là ngay lập tức ta đã có nhiều phòng làm việc được phân chia một cách dễ dàng.

– Trước đây văn phòng thường được sắp xếp chia thành nhiều phòng ban tách riêng nhau gây mất nhiều thời gian thì hiện nay việc xây dựng phân chia các phòng đã đơn giản hơn rất nhiều. Việc sử dụng vách ngăn nhôm kính tạo cho văn phòng một không gian chuyên nghiệp, hiện đại.

– Đối với những văn phòng có không gian hẹp, diện tích khiêm tốn, thì việc sử dụng vách ngăn nhôm kính là một lựa chọn sáng suốt giúp cho phòng được chia theo đúng tiêu chí mà không là hẹp, hay tạm cảm giác bí bách cho người sử dụng.

Qua đây ta có thể thấy vách ngăn nhôm kính đã và đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu vừa giúp cho chúng có một không gian thoáng đãng, vừa giúp chúng ta tiết kiệm thời gian chi phí trong việc phân chia phòng.

Tường Kính TKC chúng tôi với đôị ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm nhôm kính cao cấp . Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm vách ngăn nhôm kính nói riêng và các sản phẩm nhôm kính nói chung chất lượng đảm bảo cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]