Cửa kính Hà Nội – Đẹp miễn chê

Ngày nay các sản phẩm nhôm kính đang dần chiếm ưu thế, được sử dụng để thay thế các chất liệu truyền thống. Ngày xưa khi muốn làm cửa ta có cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa thì giờ ta có thêm lựa chọn là cửa kính. Hà Nội là thành phố lớn của nước ta, cửa kính cũng được sử dụng ở rất nhiều nơi trong thành phố. Cửa kính Hà Nội được sự tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng do nó có các ưu điểm:

Ưu điểm cửa kính Hà Nội

Bền vững với thời tiết, có tính ổn định cao.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

An toàn trong sử dụng. Cửa được làm bằng kính có thể chịu được nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy, làm giảm tối đa sự lan chuyền của ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.  Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài nên cửa kính rất an toàn khi sử dụng.

Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt

Cuối cùng là tính thẩm mỹ cao.

Với vật liệu chính là từ kính, cửa kính mang đến cho không gian sự sang trọng, cao cấp.

Ta có thể kết hợp cửa kính với khung nhôm tạo nên cửa nhôm kính với nhiều phong cách, kiểu dáng đa dạng phong phú. Phù hợp với từng sở thích, cá tính của từng gia chủ.

Cửa kính Hà Nội do TKC cung cấp

Cửa nhôm kính: với các ưu điểm là bền vững với thời tiết,  có tính ổn định cao; Sơn sửa lau chùi tiện lợi; An toàn trong sử dụng; Cách âm và cách nhiệt tốt; Tính thẩm mỹ cao.

Cửa kính cường lực: Cửa kính cường lực ngoài những ưu điểm như cửa nhôm kính, có thể chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đạp cùng khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao. Khi có lực tác động mạnh làm vỡ kính thì kính sẽ bị vỡ thành các hạt nhỏ, không có góc cạnh nên không gây nên tính sát thương cao.

Tường Kính TKC chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế và cung cấp cửa kính Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình…đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ để cái tiến và tối ưu chất lượng sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. TKC chúng tôi luôn tự hào khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và công trình thi công chát lượng nhất. Sản phẩm có giá tốt nhất so với cùng dòng sản phẩm cùng loại. Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài cho khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm.

[signature]
    


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Vượt Trội Của Xingfa Class A

Xingfa Class A ra đời từ cuối năm 2022, đầu năm 2023, thuộc dòng nhôm [...]

TKC bàn giao Căn Biệt thự sử dụng Cửa nhôm Xingfa Class A phiên bản Châu Âu

Cửa Nhôm Xingfa Class A thuộc thương hiệu Nhôm xingfa Quảng Đông về thị trường [...]