Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường

Giới thiệu kỷ niệm tại CAG

Xin giới thiệu “kỷ niệm” những ngày tháng tuyệt vời khi làm việc tại CAG.

Tản mạn 14

Quãng thời gian làm việc tại CAG có lẽ là những ngày tháng không thể nào quên với Lê Tiềm người sáng lập TKC. Nơi đã cho Lê Tiềm một nghề tuyệt vời đó là nghề : “Tường Kính”. Nơi đã chứng kiến những ngày tháng làm việc không biết mệt mỏi, sự đam mê cháy bỏng với nghề, tinh thần, nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ. Nơi đã tạo cảm hứng cho những ước mơ của Tôi. Có quá nhiều chông gai, thử thách đến với Lê Tiềm và vẫn như thường lệ Lê Tiềm đã lần lượt vượt qua và giành những kết quả đáng kể. Lê Tiềm đã học được nhiều từ những đồng nghiệp, đặc biệt là từ ban lãnh đạo công ty.

Quãng đường gắn bó

Quãng thời gian 5 năm, không quá dài, không quá ngắn, với nhiều chức vụ: Trưởng Phòng Kỹ Thuật và QLDA, GĐ các dự án 39 Nguyễn Đình Chiểu (16 tầng), Hồ Gươm Plaza (30 tầng), PVI Trần Thái Tông (30 tầng) … Chủ trì nhiều dự án thành công như Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC 23 Lạc Trung… Cái được lớn nhất khi làm việc tại đây là sự đồng thuận của đồng nghiệp và ban lãnh đạo công ty. Chính đây là gốc dễ giúp Lê Tiềm trưởng thành hơn cứng cáp hơn.

Tản mạn tường kính 1

Công trình toà nhà PVI Cầu Giấy

Nhìn lại chặng đường

Hôm nay nhìn lại những chặng đường đã qua. Tôi thầm cảm ơn người Sếp tuyệt vời của Tôi. Người đã là tấm gương sáng để chúng tôi noi gương và học tập. Cảm ơn những người bạn đã cùng sát cánh với Lê Tiềm để thành công.

Tản mạn 5

 

Giờ đây Lê Tiềm có thể tự tin để chèo lái con thuyền TKC tiến về phía trước một cách vững vàng. Với những kiến thức tuyệt vời đã học được, cùng những trải nghiệm tại CAG với những công trình tầm cỡ Quốc Gia. TKC tự tin tạo ra những sản phẩm và mang đến giá trị lớn cho người tiêu dùng. Bằng chứng là đã có nhiều sản phẩm chất lượng cao được tạo ra. Bạn có thể tham khảo tại Website https://tuongkinhtkc.com.

Tản mạn tường kính 7

Tổng kết

Thật tuyệt vời!

“Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ Ở ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG”.

P/S: TKC VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG GIA ĐÌNH BẠN.

Link bài viết facebook

 

5/5 - (1 bình chọn)
Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Tường kính TKC tự tin với chất lượng công trình, chế độ bảo hành dài…
Contact Me on Zalo
0976199388