10 ý tưởng tuyệt vời cho vách kính ngăn văn phòng

Vách kính ngăn văn phòng hiện nay là một trong những thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến. Và hầu như không thể thiếu đối với các văn phòng hiện đại. Các mẫu vách kính văn phòng cao cấp mang lại vẻ đẹp trang trọng. Với nhiều cách thể hiện không gian. TKC sẽ gửi tới các ban 10 ý tưởng tuyệt vời cho mẫu vách ngăn kính đẹp. Phù hợp với nhiều không gian trong văn phòng, công ty.

Mẫu vách kính ngăn văn phòng tuyệt đẹp

Vách kính văn phòng cao cấp cho công ty thương mại điện tử

Mẫu vách kính phòng cho văn phòng thương mại điện tử
Mẫu vách kính phòng cho văn phòng thương mại điện tử
Mẫu vách kính phòng cho văn phòng thương mại điện tử
Mẫu vách kính phòng cho văn phòng thương mại điện tử

Kiểu cách omber cho vách kính văn phòng cao cấp có thể làm từ hai dạng phun cát mờ r in màu 3D hoặc decal kính omber.

Vách ngăn kính phòng họp

Sử dụng kính cường lực cho phòng họp của một phòng ban
Sử dụng kính cường lực cho phòng họp của một phòng ban

Mẫu vách ngăn kính văn phòng. Phòng họp trơn thích hợp cho phòng họp đơn lẻ của các phòng ban. Nơi trình bày ý tưởng của đội nhóm.

10 ý tưởng tuyệt vời cho vách kính ngăn văn phòng 1
Vách kính cong cho phòng họp

Vách ngăn kính văn phòng lớn

vách kính văn phòng
Sử dụng decal kính là ý tưởng hay cho việc giúp có sự bảo mật thông tin nhất định lại vừa làm phòng họp chuyên nghiệp hơn

Đối với mẫu vách kính văn phòng này. với decal kính rộng chắn mờ với các đường kín hở khác nhau. Giúp không gian nhìn đa chiều hơn, tránh sự nhàm chán.

Vách kính tại sảnh chính văn phòng

10 ý tưởng tuyệt vời cho vách kính ngăn văn phòng 2
Mẫu thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp với ý tưởng dựa trên thương hiệu cho văn phòng phim điện ảnh

Mẫu kính văn phòng lấy ý tưởng từ nhận diện thương hiệu. Đã trở thành một lựa chọn đúng đắn đáng để doanh nghiệp đầu tư. Ngoài sử dụng vách kính decal cường lực thể hiện thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp còn đầu tư logo kính thay vì biển mica thông thường.

2 lý do nên sử dụng vách kính ngăn văn phòng

Văn phòng là nơi để các nhân viên của bạn cống hiến sự sáng tạo và đem lại hiệu quả cao trong công việc, hơn nữa nó cũng chính là bộ mặt giúp công ty của bạn để lại một ấn tượng tốt với khách hàng mỗi lần họ ghé thăm. Và đây chính giải pháp tuyệt vời sẽ giúp không gian văn phòng của bạn lột xác ngoạn mục và trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Không gian trang trọng, hiện đại.

Bất kì ai nhìn vào cũng không thể phủ nhận tính thẩm mà vách ngăn kính mang lại. Dường như văn phòng của bạn đã có sự thay đổi ngoạn mục chỉ bởi những vách ngăn kính đơn giản. Cũng đủ khiến văn phòng của bạn trông hiện đại, thông thoáng và ấn tượng hơn.

Chính những vách kính trong suốt tạo ra một không gian mở cho văn phòng của bạn. Thay vì những bức tường bí bách tạo cảm giác gò bó, tù túng. Nó đem lại một môi trường làm việc sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần thân thiện. Khi nhìn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế mà vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Vách ngăn kính tiết kiệm hơn những gì bạn nghĩ

Đối với văn phòng hạn chế về diện tích thì vách ngăn kính là giải pháp thích hợp giúp bạn tiết kiệm không gian. Các vách ngăn được lắp đặt bằng những vách kính sẽ tiết kiệm được nhiều diện tích đáng kể. Hơn là so với các loại vách truyền thống bằng những bức tường hay gỗ.

Đối với các vách ngăn kính, dường như không có hạn sử dụng, vấn đề sữa chữa, bảo trì dường như không xảy ra. Trong trường hợp bị tác động mạnh gây vỡ, thì các vách kiếng chỉ nứt từ điểm bị tác động chứ không vỡ vụn, nên rất an toàn.

Với độ sáng bóng và nét thanh mảnh, các vách kính ngăn sẽ tạo ra độ sáng và sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian văn phòng.

10 ý tưởng tuyệt vời cho vách kính ngăn văn phòng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Nhôm Xingfa hệ 55 chuyên dùng cho làm cửa đi, cửa sổ. Nhôm Xingfa nằm…
Contact Me on Zalo
0976199388