10 lợi ích khi làm vách kính

10 lợi ích khi làm vách kính

Gần đây chúng ta thấy rằng, ở khắp mọi nơi, khắp các thành phố Việt Nam cũng như trên Thế giới. Xu hướng làm các sản phẩm về vách kính, dựng kính đang rất phổ biến trong các tòa nhà văn phòng và khách sạn cao cấp. Đồng thời những biệt thự cao cấp mang phong cách hiện đại. Tại sao trong xây dựng các tòa nhà cao tầng, biệt thự cao cấp lại sử dụng nhôm kính, vách kính.

Bài viết này của TKC sẽ giúp các bạn hiểu về số lợi ích căn bản về vách kính, dựng kính đem lại. Đây cũng là lý do để cho các bạn lựa chọn sử dụng vật liệu hiện đại văn minh trên thế giới trong thời gian gần đây đang sử dụng rất nhiều.

Vách kính được sử dụng trong những tòa nhà cao tầng

1. Trọng lượng nhẹ của vách kính

Trước đây trong xây dựng những tòa nhà cao tầng đều rất khó khăn và vất vả. Những vât liệu truyền thống, những sản phẩm bằng bê tông, vật liệu gạch có trọng lượng rất nặng. làm cho trọng lượng của toàn nhà tăng lên rất lớn. Đây là một trở ngại khá lớn trong việc xây dựng các tòa nhà. Chính vì vậy các sản phẩm về nhôm kính và vách kính là những sản phẩm thay thế tuyệt vời cho những sản phẩm truyền thống như tường bê tông và gạch.

Trọng lượng vách kính nhẹ hơn 30-50% so với tường gạch

Trọng lượng của rất nhẹ, theo như tính toán nhẹ từ 30-50% so với sản phẩm tường gạch. Quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và có thể xây dựng được những tòa nhà cao tầng hơn rất nhiều.

2. Không gian không bị giới hạn

Nếu chúng ta xây bằng những bức tường truyền thống sẽ bị giới hạn về không gian. Không thể nhìn bao quát được không gian bên ngoài. Khi sử dụng vách kính sẽ làm cho không gian mở rông, nhìn được bao quát toàn thành phố bên ngoài.

3. Vách kính đem lại ánh sáng tự nhiên

Giúp lấy toàn bộ ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc

Giúp đón được ánh sáng toàn bộ bên ngoài, ánh sáng tự nhiên đi vào một cách tối đa. Nếu chúng ta sử dụng vách ngăn truyền thống sẽ mất chi phí cho bóng đèn, bóng điện. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng vách kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào trong phòng làm việc bên trong nhà mà không bị ảnh hưởng gì.

Có rất nhiều loại kính có mức độ ánh sáng truyền vào khác nhau. Tùy theo mỗi văn phòng sẽ lựa chọn một dòng kính khác nhau để đưa được ánh sáng vào một cách tối đa nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ hạn chế được việc cận thị so với việc sử dụng bóng đèn thường xuyên.

4. Cách âm tốt của vách kính

Những sản phẩm về tường kính, vách kính có thể cản được 40 db. Nếu tiếng ồn ở đường giao thông xe cộ đi lại có thể cản được 70-80db. Gần như trong căn phòng lúc này không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Tiêu chuẩn thực tế trong các tòa nhà, những sản phẩm ngăn cách tiếng ồn đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì tiêu chuẩn cản được cũng giao động khoảng 40db. Việc sử dụng vách kính sẽ tạo cho không gian yên tĩnh làm việc vô cùng tuyệt vời. Chúng ta có thể thoải mái sáng tạo trong không gian làm việc yên tĩnh, làm việc một cách hiệu quả hơn.

5. Vách kính giúp vệ sinh dễ dàng

Có thể vệ sinh hàng ngày và dễ dàng lau chùi hơn so với kiểu truyền thống. Thậm chí 1 năm có thể vệ sinh 2-3 lần cũng được.

6. Mở rộng không gian

vách kính giúp tiết kiệm và mở rộng không gian

Với những vách ngăn truyền thống sẽ chiếm diện tính rất lớn nhưng với vách kính hiện đại hoàn toàn ngồi bên ngoài sàn bê tông. Giúp cho chúng ta tự nhiên mở rộng thêm không giantrên sàn. Đối với vách kính hiện đại so với tường truyền thống thì sẽ mở rộng ra thêm khoảng 400mm.

7. Sang trọng và hiện đại

Khi nhắc đến cửa nhôm kính, vách kính chúng ta đều nghĩ ngay đến phong cách hiện đại. Ngay cả những biệt thự cao cấp đều sử dụng nhôn kính, vách kính. Tất cả các toàn nhà trọc trời trên thế giới như Dubai, Singapore,… Đều được bọc bên ngoài toàn bộ bằng nhôm kính. Nó tựng trưng cho một thế giới hiện đại và đầy văn minh.

8. Sử dụng vách kính đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế

Đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của công trình

Những vách ngăn truyền thống rất đơn điệu chỉ 1-2 kiểu. Nhưng vách kính hiện đại rất đa dạng. Đa dạng từ những thanh nhôm từ lạc hậu đến hiện đại. Đa dạng về chủng loại kính, màu sách kính, kính thông thường và kính phản quang, kính tiết kiệm năng lượng,… Phong cách đa dạng giúp cho kiến trúc sư thoải mái sáng tạo. Tạo ra được những phong cách riêng, những đẳng cấp riêng cho mỗi tòa nhà.

9. Tiết kiệm thời gian

Rút ngắn thời gian thi công cho mỗi công trình. Đưa thời gian đi vào hoạt động của mỗi ngôi nhà trở nên nhanh chóng hơn. Với giải pháp hiện đại cho phép thi công đổ sàn đến đâu có thể thi công vách đến đó.

10. Dễ dàng thay thế và sửa chữa

Những sản phẩm vách kính được bơm keo tại nhà máy, và giải pháp các khung nhôm liên kết hoàn toàn bằng vít. Nên khi kính vỡ có thể dễ dàng thay thế chỉ trong thời gian ngắn khoảng 3 tiếng có thể hoàn thành.

Tổng kết

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng với 10 lợi ích này sẽ giúp các bạn có cở sở lựa chọn những sản phẩm tường kính, vách kính hiện đại như thế này cho các tòa nhà trung tâm, biệt thự cao cấp, tòa nhà văn phòng,…

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nên làm cửa sổ mở quay CIVRO không? ưu điểm cửa sổ mở quay CIVRO?

Hiện nay, cửa sổ mở quay CIVRO đang là một trong những mẫu cửa đang [...]

Sự khác biệt giữa Nhôm Xingfa Cũ và Mới. Những điều cần biết về Nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng

Nếu nhôm Xingfa Quảng Đông cũ đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy [...]

Biệt thự Cao cấp sử dụng Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa nhôm Xingfa Class A là sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu [...]

Mẫu Cửa Đi 2 Cánh Nhôm Xingfa Class A

Cửa đi 2 cánh Nhôm Xingfa Class A là một trong những hệ cửa rất [...]

TKC Bàn Giao Quán Café View Hồ Tây Dùng Nhôm Xingfa Class A. Tiêu Chuẩn Châu Âu

TKC chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thành xong Công trình là [...]

Top 10 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Class A Mới Nhất Năm 2023

Cửa nhôm xingfa class A đang là một trong những lựa chọn phổ biến với [...]