Mobile menu

Mái kính giếng trời giúp ngôi nhà thêm thông thoáng

Hiện nay giếng trời được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt là với những ngôi nhà ống, các căn nhà trong nội thành...đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, hay những căn nhà không có nhiều mặt thoáng. Khi sử dụng giếng trời thì nhà bạn sẽ tạo ra được sự thông thoáng, đón nhiều ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà không những thế nó còn mang cảm giác thân thiện và hiện đại cho chính căn nhà của bạn.

Ngày nay mái kính giếng trời thường được làm bằng các loại kính cường lực do nó vừa có độ an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng kính cường lực cho mái kính nó không chỉ có độ bền cao, lại được lực cũng như chịu nhiệt tốt, không những vậy nếu kính cường lực bị vỡ thì nó sẽ bị vỡ vụn ra thành dạng hạt ngô nhỏ ít có độ sắc cạnh, khi kết nợp với kính dán sẽ dính lại ở trên mái kính, không bị rơi, nên sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mái kính giếng trời sử dụng kính cường lực có những đặc điểm sau:

1. Đây là một thiết kế hiện đại sử dụng các loại kính có chất lượng cao, sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Mái kính giếng trời phải được thiết kế tại những nơi cao nhất của ngôi nhà để ngôi nhà có thể đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Đồng thời nó cũng giúp luồng không khí nóng bên trong thoát ra ngoài.

3. Khi có ý định sử dụng mái kính giếng trời thì bạn cần phải chú ý là không được bịt kín giếng trời, những cũng không được để nước mưa có thể hắt vào nhà.

4. Đây có thể được coi là một điểm nhấn đặc biệt giúp cho ngôi nhà thêm nổi bật bởi không gian sáng sủa mà nó mang lại cho căn nhà.

Những ưu điểm của mái kính giếng trời mang lại cho chúng ta

1. Khi sử dụng những loại kính cường lực chất lượng, nó sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt đối trong việc thu hút được ánh sáng, đồng thời tạo độ an toàn cho người dùng.

2. Mái kính giếng trời còn giúp điều hòa không khí cho căn nhà. Khi mà luồng khí nóng có thể thoát ra ngoài qua mái kính đồng thồi lại hút những luồng không khí mát mẻ vào ngôi nhà.

3. Không chỉ có vậy nó còn có độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Khi bạn có dự định sử dụng mái kính giếng trời cho căn nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn thiết kế và thi công được 1 mái kính giếng trời ưng ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0976 199 388 để nhận được sự tư vấn cũng như giá cả, các chế độ hậu đãi tốt nhất.


Tư vấn 5.0/5 (1 bình chọn) 
Call icon