Ba lí do bạn nên sử dụng vách tắm kính cường lực

Kính là một chất liệu quen thuộc và có phạm vi ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Không chỉ được sử dụng làm cửa kính hay mái kính mà hiện nay, nó còn được ứng dụng trong thiết kế nhà tắm, làm vách kính ngăn. Sản phẩm này có những ưu điểm tuyệt vời. Ở nước ngoài, nó được ứng dụng phổ biển trong các hộ gia đình. Thế nhưng ở Việt Nam, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về vách tắm kính dù nó có những ưu điểm tuyệt vời mà nếu biết, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

vach-kinh-phong-tam-hanoi
Vách kính tắm đẹp

Vách tắm kính là sản phẩm được tạo nên từ kính mà chủ yếu là kính cường lực. Về chức năng cơ bản, nó có công dụng giống như tấm ngăn cách giữa buồng tắm với nhà vệ sinh.

Vách tắm kính tạo không gian phòng tắm thoải mái, sạch sẽ, mát mẻ

Phòng tắm không đơn giản là nơi rũ bỏ bụi bẩn trên cơ thể mà nó cũng cần phải mang lại cho con người cảm giác thư thái và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Tiêu chí sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu cho bất cứ nhà vệ sinh hay phòng tắm nào. Việc sử dụng chất liệu kính khiến cho người sử dụng có cảm giác mát mẻ, sạch sẽ. Việc tận dụng ánh sáng vào buồng tắm cũng tốt hơn. Vòa mùa hè nếu sử dụng vách ngăn bằng tường gạch, hẳn mọi người sẽ không thể tránh được tình trạng hấp nóng. Dưới tác động của thời tiết bên ngoài, vách ngăn cho người dùng một cảm giác ngột ngạt, nóng nực. Trong khi đó, vách tắm kính lại không hề hấp thu nhiệt nên làm cho buồng tắm mát mẻ hơn.

Vách kính phòng tắm

Tận dụng không gian với vách tắm kính

Hiện nay, do diện tích đất ít, không gian chật chội nên việc thiết kế các ngôi nhà cũng như các phòng cần đảm bảo tiêu chí tiết kiệm không gian nhưng vẫn mang đến cho ngưởi sử dụng cảm giác thoải mái. Nhiều gia đình thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh riêng. Tuy nhiên, điều này lại làm gia tăng diện tích sử dụng. Với vách tắm kính, bạn hoàn toàn có thể đặt buồng tắm trong nhà vệ sinh. Chất liệu kính có tác dụng đẩy không gian một cách tối đa, cho người dùng có cảm giác căn phòng như rộng hơn. Mặt khác, nó vẫn đảm bảo chức năng chính là ngăn cách giữa buồng tắm và bên ngoài. Bạn cũng không cần lo lắng rằng nước từ phía bên trong làm ướt phía ngoài.

Vách kính tắm đẹp

Vách tắm kính đảm bảo độ kín

Vào mùa đông, với nhiều phòng tắm sử dụng cửa nhôm hay gỗ vẫn có thể bị gió lùa do thiết kế cửa phía trên thường là các dàn ngang, xếp. Tuy nhiên, với vách tắm kính, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó không chỉ được thiết kế kín, mà còn có tác dụng giữ nhiệt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)
Ba lí do bạn nên sử dụng vách tắm kính cường lực 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Hiện nay, thị trường vách kính ở Việt Nam phát triển khá đa dạng. Vách…
Contact Me on Zalo
0976199388