Mobile menu

Kính tôi là gì

Kính tôi cường lực

 

Kính tôi cường lực

Khái niệm kính tôi (tempered glass) là gì

Kính tôi là loại kính đặc biệt được nung lên tới nhiệt độ cao (~650 độ C) sau đó làm nguội nhanh gia tăng độ cứng cho kính (gấp 3-5 lần kính thường), khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ vụn hạn chế tính sát thương. Ngoài ra, khi tôi có thể uốn cong kính. Kính tôi thành phẩm không thể gia công.

Kính cường lực có phải là kính tôi?

Như chúng ta vừa tìm hiểu thì kính cường lực chính là kính tôi với công đoạn tôi là nung kính ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột.

Kính tôi vỡ có an toàn không ?

So với kính thường thì kính tôi khó vỡ hơn và khi vỡ thì thành các mảnh vụn nhỏ, giảm thiểu sát thương cho người dùng. Tuy nhiên các mảnh vụn này cũng vẫn rất sắc và sẽ làm chảy máu khi tiếp xúc. Các bạn nên chú ý điều này. Nên sử dụng chổi quét hoặc găng tay khi thu dọn kính vỡ nhé.

Kính tôi ứng dụng ở đâu?

Kính tôi hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng do tính bền đẹp và an toàn, chúng ta có thể dễ thấy các cửa hàng ở phố hay sử dụng cửa kính thuỷ lực, vách kính không khung ở các trung tâm thương mại, bàn ghế kính, hay lan can cầu thang kính, kính mầu ốp bếp hay như kính ô tô, tàu xe...

Kính tôi có tốt không?

Nhìn qua thì thấy rõ ràng kính tôi rất tốt rồi, còn việc phụ thuộc nhà gia công kính để kính tôi có chất lượng tốt nhất từ các phôi kính nổi hay kính kéo.

Kính tôi mua ở đâu?

Các thương hiệu như kính Hải long, kính Hồng phúc là các đơn vị uy tín, các bạn có thể liên hệ qua các đơn vị này để lấy kính tự sản xuất cửa nhôm kính, vách kính...


Tư vấn 5.0/5 (1 bình chọn) 
Call icon