Giới thiệu quy trình sản xuất kính dán an toàn

TKC xin chia sẻ quy trình sản xuất kính an toàn của Hồng Phúc glass. Mời các anh/chị tham khảo để hiểu thêm về sản phẩm kính an toàn này.

Bước 1:

Kính tấm nguyên khổ sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch hai bề mặt kính. Những tấm kính sau khi qua hệ thống rửa bằng nước tinh khiết được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch hai bề mặt kính.

Bước 2:

Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị sau đó tấm Film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.

Bước 3:

Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở Bước 1 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 2 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.

Quy trình sản xuất kính dán an toàn Hồng Phúc

Quy trình sản xuất kính dán an toàn

Bước 4:

Các tấm kính được ghép ở Bước 3 sẽ được đưa qua hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau và sẽ được hấp lần 01 ở nhiệt độ 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn. Sau đó, các tấm kính sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.

Bước 5:

Các kệ đựng kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 150 độ C. Thời gian giai đoạn này khoảng 3 giờ tùy thuộc vào độ dày các tấm kính. Sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.

Bước 6:

Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 05 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ bị loại bỏ.

Sau khi hoàn thành 6 bước trên, ta có được sản phẩm kính ghép hoàn thiện.

Kính dán an toàn 2 lớp

Kính dán an toàn thành phẩm sau khi trải qua 6 bước trong quy trình sản xuất

Cám ơn anh/chị đã ghé thăm Tường Kính TKC. Chúc anh/chị tìm được sản phẩm nhôm kính ưng ý cho mình!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu quy trình sản xuất kính dán an toàn 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc thêm
Khái niệm kính an toàn Đúng như tên gọi, kính an toàn là loại kính đảm…
Contact Me on Zalo
0976199388