Công thức lựa chọn cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Quý khách hàng đang băn khoăn và cần tìm loại cửa nhôm Xingfa giá rẻ phù hợp với chi phí. Quý vị đang băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào để phù hợp, tốt và đảm bảo. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, chính vì thế khách hàng sẽ càng đắn đo, suy nghĩ và khó lựa chọn. Bài viết hôm nay TKC xin chia sẻ một trong những công thức quý vị có thể lựa chọn được một chiếc cửa nhôm Xingfa giá rẻ và chất lượng tốt.

Làm sao để có một bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Để có được một bộ nhôm Xingfa giá rẻ, chất lượng tốt thì đầu vào của nguyên liệu cấu thành bộ cửa phải có giá thành thấp. Nguyên liệu quan trọng để tạo ra một bộ cửa nhôm Xingfa gồm có thanh nhốm (Profile) và phụ kiện, kính và các vât tư,… Trong những nguyên liệu này thì kính khó có thể cắt giảm nên quý khách hàng cần chú ý đến 2 nguyên liệu quan trọng nhất là thanh nhôm và phụ kiện. Tường Kính TKC chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị cách lựa chọn 2 nguyên liệu này tốt nhất.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Profile nhôm ( thanh nhôm )

Đối với Profile nhôm thì để có giá thành rẻ, thì chắc chắn phải chọn dòng sản xuất tại Việt Nam có độ dày mỏng. Thì Profile nhôm mỏng và sản xuất tại Việt Nam này cũng có đến hàng chục nhà máy sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Đương nhiên là chất lượng, giá thành giữa các nhà máy sản xuất cũng sẽ không giống nhau. Nếu quý vị chọn phải Profile nhôm xingfa không tốt thì sẽ nhanh xuống màu, bong tróc sơn. Thì dưới đây là một số thương hiệu Profile nhôm mỏng sản có chất lượng khá đảm bảo.

 • Nhôm Xingfa Quảng Đông: Nhôm do công ty Xingfa Quảng Đông sản xuất có rất nhiều dòng và nhiều loại. Nhưng được phân phối ở Việt Nam thì chỉ có 1 số dòng cơ bản. Hiện tại dòng Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông phân ra làm 2 loại với 2 mức độ dày khác nhau. Đó là một dòng dày từ 1.4 – 2.0ly và một dòng mỏng từ 1.2 – 1.4ly. Giá thành khi làm cửa nhôm Xingfa Quảng Đông cũng khá rẻ
 • Xingfa Windows: Đây là thương hiệu Profile nhôm được sản xuất bởi công ty Khải Đức Thành, độ dày cũng từ 1.2 – 1.4ly. Chất lượng sơn, hợp kim nhôm cũng khá đảm bảo. Giá thành cửa khi làm từ profile giá thành cũng khá rẻ. Đây là một trong những lựa chọn mà quý vị cần chú ý khi cần làm cửa nhôm xingfa giá rẻ.

Đối với profile nhôm thì quý vị chỉ chú ý đến 2 thương hiệu mà chúng tôi vừa nêu ở trên. Giờ đến phần nguyên liệu phụ kiện.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Phụ kiện

Phụ kiện mà dành cho cửa nhôm xingfa cũng có rất nhiều hãng khác nhau, và đặc biệt hàng giả loại này rất nhiều. Phụ kiện là thành phần quan trọng nhất ở bộ cửa, bởi vì cửa có vận hành, sử dụng được hay không là đều do phụ kiện.

Profile nhôm là phần cố định, tốt hay không tốt thì cửa vẫn dùng được. Còn phụ kiện mà hỏng thì coi như bộ cửa đó hỏng, không dùng được. Vậy để có bộ cửa nhôm Xingfa giá rẻ thì chọn hãng phụ kiện nào? để không có hàng giả, mà chất lượng lại tốt. TKC sẽ giới thiệu quý vị một hãng quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 • Hãng Huy Hoàng: Là hãng phụ kiện sản xuất tại Việt Nam, đây là một trong những hãng phụ kiện lâu đời và khá nối tiếng ở Việt Nam về khóa. Do được sản xuất tại Việt Nam, nên phụ kiện dành cho cửa nhôm Xingfa của hãng này rất rẻ, do không phải mất thuế nhập khẩu, vận chuyển…. Chất lượng thì không thua kém gì các hãng như Kinlong, Draho, thậm chí có một số loại còn tốt và vượt trội hơn hẳn như khóa và bản lề.

Ở phụ kiện thì quý vị chỉ cần chú ý đến hãng Huy Hoàng, Và ở phần phụ kiện của một hãng cũng khá nhiều chủng loại nền, Tường Kính TKC sẽ tư vấn sâu thêm về phần này để quý vị dễ lựa chọn theo từng loại cửa.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Hướng dẫn chọn phụ kiện cho cửa nhôm xingfa giá rẻ theo loại cửa

Để quý vị có thể mua được cửa nhôm Xingfa giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Nhiều loại là sao, là ví dụ như về bản lề cửa đi thì có bản lề 1D, 2D, 3D, 4D… mỗi loại có giá thành khác nhau. Thì quý vị có thể lụa chọn theo công thức theo từng loại cửa mà chúng tôi ghi sẵn bên dưới.

 • Cửa đi 1 cánh mở (dành cho nhà vệ sinh hoặc cửa phòng: 3 bản lề 2D Huy Hoàng + 1 bộ khóa đơn điểm.
 • Cửa đi 1 cánh mở (cửa ban công, cửa sân thượng, sân sau) 3 bản lề 2D (hoặc 4D) hãng Huy Hoàng + 1 bộ khóa đa điểm.
 • Cửa đi 2 cánh mở: 6 bản lề 2D (hoặc 4D) + 1 bộ khóa đa điểm + 1 cặp chốt cánh phụ trên dưới. Cánh phụ là cánh không có khóa thì phải sài chốt, đối với chốt nếu dễ dùng thì quý vị chọn chốt bật hãng Kinlong, hoặc là chốt rút loại có thể điều chỉnh được chiều dài theo ý muốn. Nếu tốt thì quý vị sài hãng Kinlong.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

 • Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở (cửa chính): 16 bản lề 4D hãng Huy Hoàng + 1 bộ khóa đa điểm + 3 cặp chốt cánh phụ trên dưới. Đôi với cửa 4 cánh thì quý vị nên sài bản lề 4D cho đảm bảo, 2D chỉ dùng cho cửa có kích thước ngang nhỏ dưới 2600mm.
 • Cửa sổ trượt: Bánh xe + khóa bán nguyệt (khóa sò) (ko nên dùng chốt sập).
 • Cửa sổ cánh mở: bản lề chữ A (mở 90 độ) hoặc bản lề 2D (mở 180 độ). Với cánh cửa lớn thì sài tay nắm chốt đa điểm, còn cửa nhỏ thì sài tay nắm cài đơn điểm.
 • Cửa sổ hất: Bản lề chữ A + 2 thanh chống gió + tay nắm cài đơn điểm.
 • Cửa đi trượt: Thì phụ kiện quý vị sài bánh xe + tay nắm khóa chữ D.

Đó là những chủng loại, số lượng quý vị nên chọn cho dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ. Khi lựa chọn phụ kiện như trên kết hợp với Profile nhôm Xingfa Windows thì giá thành hoàn thiện đầy đủ chỉ nằm ở mức 1.500.000 – 1.750.000/m. Khi sử dụng như này thì độ bền cửa sẽ từ 7 năm trở lên.

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ mà tốt

Chọn vật tư phụ cho cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Vật tư phụ cho cửa nhôm xingfa giá rẻ gồm có keo liên kết góc cho phần khung, cánh cửa, ron cao su, keo silicon, ốc vít. Ở phần này thì quý vị chỉ cần chú ý một số cái mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới. Đa số vật tư phụ đều do các đơn vị sản xuất chọn và theo barem nên việc thay đổi cũng rất khó. Do đó, quý vị chỉ cần lưu ý một số cái mà chúng tôi chia sẻ.

 • Ốc vít: Quý vị hãy chọn loại vít inox loại 410, tránh loại xi mạ inox, hay vít sắt để có độ bền cao và không bị gì sét. Ốc vít này thường sử dụng trong việc gắn phụ kiện cho bản lề, hoặc khóa, tay nắm.
 • Keo silicon: Keo silicon thường sử dụng ở khâu lắp đặt, quý vị nên chọn hãng Apolo hoặc một số hãng có tiếng đảm bảo chất lượng chống thấm nước và độ bền cao.

Đó là 2 loại vật tư phụ quý vị cần chú ý để đảm bảo độ bền tốt cho cửa.

Hiện Tường Kính TKC chúng tôi có nhận thi công cửa nhôm xingfa và nhiều loại cửa nhôm kính khác, từ loại trung bình cho đến cao cấp chúng tôi đều có.

Anh/chị có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhôm kính vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯỜNG KÍNH TKC

💬 TƯ VẤN - 📐 THIẾT KẾ - 🚧 THI CÔNG NHÔM KÍNH

✅UY TÍN - 💯CHẤT LƯỢNG - 💰GIÁ CẢ CẠNH TRANH

☎ Hotline: 0976.199.388 Zalo

Đăng ký tư vấn:

 

Đánh giá post
Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A Nhập Khẩu

Giá Cửa Nhôm Xingfa Class A được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi cửa [...]

Cửa Lùa 3 Cánh Nhôm Xingfa Class A Quảng Đông Chính Hãng

Cửa Lùa 3 cánh Nhôm Xingfa Class A, đây là giải pháp mới nhất của [...]

Báo Giá Cửa Nhôm Civro Đức Nhập Khẩu tại hãng

CIVRO với hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp cửa. Trung [...]

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro Tại Nhà Máy Tường Kính TKC Có Gì Khác Biệt?

Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Civro là điều mà mọi người rất quan tâm [...]

Truyền Hình VTC2 Nói Gì Về Tường Kính TKC Trong Phóng Sự Ngắn Góc Nhìn Người Tiêu Dùng

TKC – Thương Hiệu Việt hàng đầu trong lĩnh vực Cửa Nhôm 1. Sứ mệnh [...]

Báo Giá Vách Kính Mặt Dựng Chính Hãng

Vách kính mặt dựng được cấu tạo từ các khung nhôm kết hợp với các [...]