Chọn đơn vị Thi công vách kính cường lực uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt vách kính cường lực tại Hà Nội. Vậy làm thế nào để bạn chọn được đơn vị thi công uy tín với tay nghề giỏi kèm theo mức giá phù hợp. Hãy cùng Tường kính TKC tìm hiểu để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Do thị trường thi công vách kính cường lực có quá nhiều nhà cung cấp, mỗi nơi lại đưa ra một mức giá khác nhau, nên việc lựa chọn quả là khó khăn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn bắt đầu lựa chọn sao cho có được đúng sản phẩm như mong muốn.

Giá thi công vách kính cường lực bao gồm những chi phí gì? Đã có phí vận chuyển và phí lắp đặt hay chưa?

Khi nhận được báo giá thi công vách kính cường lực từ đơn vị thi công, bạn cần hỏi kỹ mức giá đó đã gồm những chi phí nào cấu thành nên, đã có phí vận chuyển, phí lắp đặt hay chưa? Rẻ thì ai cũng mong muốn nhưng vẫn phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Hãy nên tham khảo từ 2 bên trở lên để so sánh các dịch vụ đi kèm mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn.

Vật liệu và các phụ kiện đi kèm có đạt chuẩn hay không?

Thị trường đa dạng, chính bởi vậy mà sản phẩm chất lượng, kém chất lượng lẫn lộn khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy nên khi lựa chọn đơn vị thi công vách kính cường lực, bạn cần đòi hỏi nhà cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng đi kèm để khẳng định sản phẩm họ bán là sản phẩm chính hãng.

Các dịch vụ hậu mãi đi kèm?

Vấn đề này cực kỳ quan trọng. Bởi trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ cần đơn vị thi công hỗ trợ hoặc sửa chữa. Nếu các dịch vụ hậu mãi kém thì bạn sẽ có thể gặp nhiều rắc rối khiến mình khó chịu. Để tránh những trường hợp có thể xảy ra, tốt hơn hết bạn cần tham khảo thông tin thật kỹ, hoặc đối với các dự án thi công lớn, cần có các điều khoản vào hợp đồng, để tránh những tranh chấp về sau.

Quy trình lắp đặt, thi công có đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn không?

Tay nghề, chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên như thế nào?

Những người thợ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm họ thường có cái nhìn tổng thể và dự đoán được các rủi ro có thể xảy đến mà dự báo cho bạn, hoặc trong quá trình thi công họ đề nghị phương án khắc phục ngay …giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm.

Tuy nhiên đây cũng không phải là vấn đề quá quan trọng, vì trong quá trình thi công bạn vẫn có thể giám sát thật kỹ lưỡng, hoàn thiện đúng với yêu cầu, tiêu chuẩn mà bạn đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

40 mẫu cửa sổ Civro giúp cho nhà đẹp thêm sang

Cửa sổ nhôm kính hiện nay ngày càng phổ biến. Không còn quá xa lạ [...]

Ưu điểm cửa nhôm cao cấp 4 cánh? ứng dụng cửa nhôm cao cấp 4 cánh?

Cửa nhôm cao cấp 4 cánh hiện nay đang là sản phẩm nhôm nhận được [...]

Những điều cần biết khi mua cửa nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng

Trong vài năm trở lại đây cửa nhôm là dòng sản phẩm được ứng dụng [...]

Nên làm cửa sổ mở quay hay cửa sổ mở lùa Civro

Hiện nay dòng cửa sổ Civro đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu [...]

Ưu điểm đặc biệt cửa sổ mở quay 2 cánh Civro

Cửa sổ mở quay 2 cánh là sản phẩm cửa nhôm Civro phổ biến, luôn [...]

Tại sao cửa xếp trượt nhôm Civro cách âm tốt

Hiện nay lựa chọn hoàn hảo cách âm cho dòng cửa xếp trượt thì Civro [...]